Dịch vụ làm visa Nigeria

Dịch vụ làm visa Nigeria

I. Tại sao điểm đến nên là Nigeria

Visa Nigeria – Nằm ở khu vực phía tây châu Phi, đất nước Nigeria ẩn mình trong sa mạc Sahara rộng lớn, không giáp biển với 80% diện tích của đất nước được bao phủ bởi sa mạc. Mặc dù là một đất nước vẫn còn nghèo nhưng Nigeria lại sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như các công ty lớn ở trên thế giới tìm đến đây để  có cơ hội phát triển

 

Người dân Nigeria xây dựng lên những công trình kiến trúc độc đáo như thị trấn Calabar, thành phố Hồi giáo cổ đại Kano, thành phố Lagos hay khu rừng thiêng Oshogbo. 

Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều phong cảnh thiên nhiên ấn tượng như sa mạc Sahara, các vườn quốc gia rộng lớn với thế giới động vật hoang dã, thú vị

Từ lâu, nền nghệ thuật của Nigeria là niềm tự hào của cả lục địa đen. Nigeria có hơn 250 dân tộc với nhiều ngôn ngữ và tập quán khác nhau. Điều này tạo nên nền văn hóa của quốc gia đông dân nhất châu Phi. Đây cũng là xứ sở nhiều vị vua nhất, những người cai trị vùng đất nhỏ lẻ.

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Nigeria là một quốc gia sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vô tận, với những dãi núi cao vút, những cao nguyên đầy cát và hệ động thực vật đặc hữu vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa đây còn là một trong bốn nền kinh tế lớn nhất châu Phi, Nigeria được coi là một trong những thị trường tiềm năng đối với các doanh nghiệp nước ngoài. 

Tuy nhiên, một số vấn đề lớn mà đặc biệt là mục đích chuyến đi sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm visa của bạn. Để giúp bạn có được sự thuận tiện trong việc tìm hiểu hồ sơ xin thị thực nhập cảnh vào đất nước Nigeria, hãy đến với chúng tôi - Visa Số 1 sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết danh sách hồ sơ phức tạp.

Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa - xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi Nhật cũng như nhiều nước khác với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

 • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
 • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
 • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
 • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
 • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
 • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
 • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
 • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
 • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
 • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
 • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa

1. Thủ tục Visa Nigeria Du lịch 

01 mẫu tờ khai visa đi Nigeria với mục đích đi du lịch, khai đầy đủ thông tin và kí tên.

01 ảnh mới chụp trong 06 gần đây, cỡ hộ chiếu 4 x 6cm, phông trắng. Ảnh phải chụp rõ mặt đương đơn, đầu để trần, không để tóc xõa trước mặt, mắt nhìn thẳng và không mang khăn che mặt trừ lí do tôn giáo.

01 bản chính kèm 01 bản sao hộ chiếu hợp lệ. Hộ chiếu này phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Nigeria và còn trang trống để dán visa.

01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, kể cả những trang trống.

01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

01 bản sao công chứng giấy khai sinh của các con (nếu có).

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.

Xác nhận về tình trạng dân sự hiện tại: giấy xác nhận tình trạng độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương nơi cứ trú.

 • Chứng minh về công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh/giấy phép thành lập công ty, giấy đăng ký thuế của công ty.

Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: bản sao hợp đồng tuyển dụng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch có chữ ký của cơ quan chủ quản.

Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí.

Đối với học sinh, sinh viên: bản sao thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin phép nghỉ học đi du lịch của có chữ ký xác nhận của nhà trường, bằng chứng tài chính của bố, mẹ/ người bảo lãnh.

 • Chứng minh về tài chính:

Bản gốc bảng lương 03 tháng gần nhất.

Sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng, các loại thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Mastercard.

01 bản sao giấy tờ xác nhận quyền sử dụng nhà đất người xin thị thực đứng tên, giấy tờ cho thuê nhà đất hoặc giấy tờ chứng minh sở hữu các tài sản có giá trị khác.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi:

Bản sao giấy khai sinh của người làm đơn.

Bản gốc giấy đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ có đầy đủ chữ ký.

Bản sao công chứng chứng minh nhân dân của cả bố và mẹ.

Giấy tờ xác nhận về nơi lưu trú ở Nigeria:

Xác nhận đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn.

Bản chính giấy bảo lãnh nếu lưu trú tại nhà của bạn bè, người thân.

Lịch trình tour du lịch chi tiết kèm thư mời của công ty lữ hành bên Nigeria.

Giấy tờ xác nhận đặt các dịch vụ khác thời gian lưu trú tại Nigeria như vé máy bay, vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Nigeria, vé vào cửa thăm quan các điểm du lịch có thời gian trùng khớp với thời gian lưu trú tại Nigeria của người xin thị thực.

Bản sao hợp đồng bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian lưu trú tại Nigeria. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí hồi hương cũng như mọi chi phí cấp cứu, điều trị, khám chữa bệnh trong thời gian lưu trú tại Nigeria.

 

 

 

2. Thủ tục Visa Nigeria Công tác/ thương mại

Giấy tờ thông tin cá nhân:

01mẫu tờ khai visa đi Nigeria công tác, khai thông tin đầy đủ và kí tên.

01 ảnh mới chụp gần đây, cỡ hộ chiếu 4 x 6cm, nền trắng. Ảnh phải chụp chính diện khuôn mặt, đầu để trần, mắt nhìn thẳng.

01 bản sao công chứng hộ chiếu còn hạn, tối thiểu là 06 tháng tính từ thời điểm nhập cảnh vào Nigeria và còn trang trống để dán visa Nigeria.

01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu đầy đủ các trang, gồm tất cả các trang trống.

01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, sao y cả 02 mặt.

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương nơi cư trú.

01 bản sao giấy khai sinh của các con (nếu có).

Xác nhận về tình trạng hôn nhân của người xin thị thực như giấy tờ xác nhận tình trạng độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa cấp bởi các cơ quan chức năng tại địa phương nơi cư trú.

 

 • Chứng minh công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất hoặc đăng kí mã số thuế của công ty.

Đối với người lao động: bản sao hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, giấy xin nghỉ phép đi công tác có chữ kí xác nhận của thủ trưởng cơ quan/người chủ doanh nghiệp.

Chứng minh tình hình tài chính:

Bảng lương 03 tháng gần đây.

Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các loại thẻ tín dụng khác như VISA, MasterCard.

Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất do người xin thị thực đứng tên, bản sao các hợp đồng cho thuê nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác.

Phía công ty, doanh nghiệp đối tác tại Nigeria:

Thư mời công tác nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực.

Lịch trình chi tiết chuyến công tác, nêu rõ các chương trình, hoạt động người xin thị thực sẽ tham gia trong chuyến đi.

Bản gốc giấy bảo lãnh được đóng dấu của công ty đối tác Nigeria.

Thư xác nhận, trong đó phải nêu rõ có bên nào sẽ thanh toán chi phí chuyến đi.

Giấy phép thành lập công ty, đăng kí mã số thuế, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

Phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam:

Thư giới thiệu.

Quyết định cử đương đơn xin thị thực đi công tác, trong đó nêu rõ thông tin cá nhân của đương đơn: tên tuổi, địa chỉ, số hộ chiếu, thời gian và mục đích chuyến công tác.

Giấy phép thành lập công ty hoặc giấy phép đăng kí kinh doanh, đăng kí mã số thuế.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại hai công ty:

Các hợp đồng mua- bán, trao đổi hàng hóa.

Giao dịch thương mại giữa hai công ty.

Thư tín, email trao đổi khác.

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Nigeria cùng lịch trình bay dự kiến.

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Nigeria hoặc giấy tờ chứng minh các địa điểm lưu trú khác ở Nigeria (nếu có).

Bản sao hợp đồng bảo hiểm bắt buộc có giá trị trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến công tác. Bảo hiểm này sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí hồi hương đột xuất với lí do y tế cũng như tất cả chi phí về điều trị, khám chữa bệnh, cấp cứu của đương đơn xin visa trong thời gian lưu trú ở Nigeria..

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Nigeria Thăm thân

Đối với người xin visa đi Nigeria thăm thân nhân trên 18 tuổi

 Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

 02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng.

 Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

 Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

 Giấy xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn ở Nigeria.

Đối với người xin visa đi Nigeria thăm người thân dưới 18 tuổi: khi đi Nigeria một mình hoặc cùng người thân mà không có ba hoặc mẹ đi cùng ngoài những giấy tờ ở trên còn phải cầm theo giấy xác nhận và chữ ký của ba và mẹ đồng ý cho đi. Với đối tượng còn là học sinh hoặc sinh viên cần phải mang theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch của trường đang theo học.

Đối với người thân ở Nigeria cần cung cấp

Thư mời người thân sang Nigeria thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

Thông tin cá nhân của người mời: địa chỉ, số passport, hình, …

Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nigeria đã và đang cố gắng từng bước cải thiện những chính sách visa nhập cảnh của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho những ai muốn khám phá quốc gia xinh đẹp này, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

46 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - VISA - LÝ LỊCH TƯ PHÁP - GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 46 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa
Điện thoại: 0243.784.2264 – 0243.519.0800
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 187A Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3
Điện thoại: 028.62.60.86.86 – 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 4.2.3, Tầng 4, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 0236.62.76.777 – 0236.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68