Dịch vụ làm visa Tiểu vương quốc Ả rập - UAE

Dịch vụ làm visa UAE

I. Tại sao điểm đến nên là Tiểu vương quốc Ả rập - UAE

Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (United Arab Emirates – UAE) là nước ở vùng Trung Đông. UAE được tạo thành bởi bảy tiểu vương, bao gồm: Abu Dhabi, Ajmān,Dubai, Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Quwain. Hiện UAE đang được đánh giá là một trong những địa điểm hấp dẫn với khách du lịch, các nhà đầu tư, dân nhập cư và người lao động nước ngoài. UAE cũng là một trong những quốc gia có nền văn hóa và luật pháp cởi mở nhất trong khối các quốc gia Ả Rập (gồm Ả Rập Xê Út, UAE, Ô Man, Qatar, Bahrain, Kuwait và một vài quốc gia khác)

 

 

Khí hậu ở UAE là khí hậu sa mạc, nóng và khô, nhiệt độ lạnh hơn ở vùng phía đông. Từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau khí hậu tương đối mát mẻ, dễ chịu.

Hai Tiểu vương quốc nổi bật nhất chính là Dubai và Abu Dhabi, một nơi là thành phố lớn nhất UAE và một nơi là thủ đô của đất nước này.

Nằm trong văn hóa Hồi giáo, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất có những mối quan hệ chặt chẽ với phần còn lại của thế giới Ả rập. Chính phủ nước này cam kết gìn giữ các hình thức nghệ thuật và văn hóa truyền thống, chủ yếu thông qua Quỹ Văn hóa Abu Dhabi.

 Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi bên trong đời sống xã hội - quan điểm về phụ nữ đang phát triển cởi mở hơn.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Là một trong những quốc gia Ả rập, các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất - UAE  đang dần trở thành điểm đến lý tưởng của hầu hết du khách bởi ở đó có sự hiện diện của những thiên đường giải trí xa hoa và những công trình nhân tạo kỳ vỹ ngoài sức tưởng tượng. 

Với nền kinh tế phát triển rực rỡ như vậy, UAE là một tấm gương mà bất cứ quốc gia nào đều muốn học hỏi theo. Để chuyến du lịch, học tập, hợp tác được thuận lợi nhất, bạn nên chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa công tác UAE thật đầy đủ và chính xác. Việc hiểu rõ những điều kiện khi xin visa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn những điều chưa chắc chắn, thì cũng không cần lo lắng. Bởi rất nhiều khách hàng đã chia sẻ những thắc mắc với chúng tôi - Visa Số 1, đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín hàng đầu - và sau khi được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đều đạt được những kết quả mỹ mãn. 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn làm thủ tục Visa

1. Thủ tục làm visa UAE Du lịch 

Hồ sơ bao gồm

Hộ chiếu còn hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng.

02 Ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

Giấy tờ về nghề nghiệp:

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (hoặc Quyết định bổ nhiệm/biên chế...); Chứng nhận mức lương 03 tháng gấn nhất và đơn xin nghỉ phép di du lịch; hoặc

Nếu là chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy Đăng ký kinh doanh; hoặc

Một số giấy tờ tuỳ theo tình trạng công việc/nghề nghiệp khác.

Bản gốc có đóng dấu ngân hàng: sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong vòng 06 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận số dư của Ngân hàng gần ngày nộp Hồ sơ.

 

2. Thủ tục làm visa UAE Công tác/ thương mại

Hồ sơ bao gồm

Hộ chiếu còn hạn sử dụng.

02 ảnh thẻ cỡ 4x6cm nền trắng.

Thư mời và lịch trình công tác từ đối tác tại UAE.

Giấy ĐK Kinh doanh của Công ty: photo công chứng.

Nếu người đi không phải Đại diện Pháp luật của Doanh nghiệp: Quyết định cử đi công tác; Hợp đồng lao động (hoặc QĐ bổ nhiệm chức vụ); Xác nhận mức lương 03 tháng gần nhất.

In sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng 06 tháng gần nhất: Bản có đóng dấu của Ngân hàng.

 

 

 

3. Thủ tục xin Visa thăm thân Dubai

Hồ sơ bao gồm

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn. (Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người mời bên Dubai. )

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho Visa Số 1

Xin cấp visa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bạn phải qua nhiều thủ tục và phải cung cấp nhiều loại giấy tờ, đôi khi gây khó khăn nhưng đây là một điểm đến xứng đáng để ta bỏ công sức chuẩn bị. Hơn thế nữa, bạn luôn có Visa Số 1 đồng hành trong chuyến đi của mình, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải dáp mọi thắc mắc:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68