Dịch vụ làm visa Ai Cập

Dịch vụ làm visa Ai Cập

I. Tại sao điểm đến nên là Ai Cập

Ai Cập điểm đến lý tưởng dành cho những du khách ưa khám phám bí ẩn của vùng đất nổi tiếng với những kì quan thế giới tuyệt mỹ nơi đây.

 

 

Đến Ai Cập là phải tới kỳ quan Kim Tự Tháp vĩ đại, bảo tàng Ai Cập lưu trữ nghệ thuật, văn hóa, xã hội, tôn giáo, lăng mộ Pharaoh, đền Luxor, thung lũng Hoàng đế, thư viện Alexandria hoành tráng, đền Abu Simbel. Resort Biển Đỏ có dịch vụ lặn biển thú vị nhất thế giới.

Nền văn minh Ai Cập cổ đại hay còn được biết tới là nền văn minh sông Nile, nơi được xem là cái nôi của nền văn minh nhân loại cho đến nay vẫn ẩn chứa nhiều bí mật thôi thúc con người khám phá.

Ngay từ thủa sơ khai, người Ai Cập cổ đại đã tin vào các vị thần và thế giới bên kia. Họ xây các đền thờ chịu sự quản lý của các vị tư tế đại diện cho vua, nơi những vị thần trú ngụ để bảo vệ và che chở cho họ. 

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Ai Cập là đất nước huyền bí luôn gợi nhớ đến những thời kỳ hoàng kim xa xưa nơi có dòng sông Nile linh thiêng, những bức tượng nhân sư bền vững theo thời gian, những kim tự tháp với những ngôi mộ của các Pharaon và lời nguyền đầy bí ẩn.

Để có thể dễ dàng được đặt chân lên vùng đất này và khám phá vô vàn những điều kỳ lạ tại đây bạn phải xin visa Ai Cập, vậy phải cần có những giấy tờ và thực hiện các bước nào mới có thể xin được visa Ai Cập.

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Ai Cập diện du lịch chưa? Bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Ai Cập du lịch nhanh chóng không ? Hãy để chúng tôi - Visa Số 1 đồng hành để mang đến visa một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa nhiều nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm visa Ai Cập Du lịch

Bộ hồ sơ xin visa Ai Cập diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau đây 

Để có visa Ai Cập du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

02 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 

Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 

Giấy tờ chứng minh công việc. 

Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 

Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Ai Cập đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

 

2. Thủ tục làm visa Ai Cập Công tác/ Thương mại

- Đối với người đi xin visa Ai Cập cần phải có:

02 tấm Ảnh với kích thước 4x6.

Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.

Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh.

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

Lịch trình chuyến đi.

- Đối với công ty của người đi xin visa Ai Cập diện công tác cần cung cấp

Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Ai Cập) nếu là nhân viên.

Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.

Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người Ai Cập) …

Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Ai Cập của nhân viên.

- Đối với công ty ở Ai Cập cần cung cấp

Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.

Nếu công ty ở Ai Cập chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Ai Cập Thăm thân

- Đối với người xin visa đi Ai Cập thăm thân nhân

Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.

02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng.

Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo.

Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.

Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

- Đối với người thân ở Ai Cập cần cung cấp

Thư mời người thân sang Ai Cập thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…

Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Ai Cập là một quốc gia huyền bí, địa điểm du lịch hấp dẫn và lâu đời nhất trên thế giới luôn  khiến cho nhiều du khách phải nảy sinh sự tò mò khám phá. Bạn muốn trải nghiệm về đất nước lý thú này? Về thủ tục chi tiết cho từng trường hợp hồ sơ, với các diện và mục đích chuyến đi khác nhau như thế nào, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68