Dịch vụ làm visa Ả Rập Saudi

Dịch vụ làm visa Ả Rập Saudi

I. Tại sao điểm đến nên là Ả Rập Saudi

Ả Rập Saudi – có tên chính thức là Vương quốc Ả Rập Saudi, là quốc gia lớn nhất trên bán đảo Ả Rập thuộc châu á. Ả rập Saudi được biết đến là một trong những quốc gia đứng đầu về xuất khẩu dầu mỏ trên thế giới. Tuy nhiên, đất nước này cũng có rất nhiều những điều thú vị ngày càng thu hút khách du lịch

Nhiều người tưởng tượng Ả Rập Saudi không có gì ngoài sa mạc khắc nghiệt thế nhưng thực tế quốc gia này có những ốc đảo dẹp, những bãi biển thơ mộng và giàu văn hóa và di sản. Những tỉnh thành của đất nước này có vô số những địa danh đẹp đáng để  đến thăm một lần trong đời.

Văn hóa Ả Rập Saudi hầu như xoay quanh Hồi giáo. Ả Rập Saudi thường được gọi là “xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng” vì hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo, Mecca và Medina, nằm trong quốc gia này.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Ả rập Saudi là quốc gia dầu  mỏ vùng vịnh lớn hàng đầu thế giới, là một trong những quốc gia khá đặc biệt trong những địa điểm du lịch, nền văn hóa độc đáo. Chỉ mới bắt đầu cung cấp thị thực vào đầu năm 2018, nên đối với những người có nhu cầu đến Ả rập vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ khi làm thủ tục xin visa.

Hiểu rõ những lo lắng này, chúng tôi - Visa Số 1 - chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa - xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi Ả rập Saudi cũng như nhiều nước khác sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết và đồng hành với Khách hàng để có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, giúp khách hàng có được visa nhanh chóng và tiết kiệm.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Hộ Chiếu ( hộ chiếu nhanh và thông thông thường).

Dịch vụ Làm Visa Châu Á.

Dịch vụ Làm Visa Châu  u.

Dịch vụ Làm Visa Châu Mỹ.

Dịch vụ Làm Visa Châu Phi.

Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động.

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Vì thế, Visa Số 1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam.

 

 

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa Ả rập Saudi

1.Thủ tục làm visa Ả rập Saudi Du lịch

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Ả Rập Xê Út

Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng kể từ ngày bạn nhập cảnh.

Ảnh hộ chiếu (ảnh chụp không quá 3 tháng với phông nền trắng chuẩn với quốc tế)

Các bản sao y công chứng các loại giấy tờ như: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu,…

Các giấy xác nhận của ngân hàng về số dư tài khoản của bạn, quyền sở hữu tài sản như: nhà cửa, bất động sản, công ty, xe cộ,…

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi (chưa cần phải thanh toán trước)

Giấy xác nhận chỗ ở, nơi lưu trú của bạn trong thời gian ở tại Ả Rập Xê Út

Các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn  tùy theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Cũng như tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn.

Các loại giấy tờ dịch thuật theo yêu cầu của quốc gia mà bạn định đến được cấp bởi cơ quan dịch thuật có thẩm quyền.

Ngoài ra bạn cũng cần phải cung cấp giấy khám sức khỏe. Được khám tại những bệnh viện được Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán yêu cầu .

Đại Sứ Quán cũng có thể yêu cầu bạn nộp những loại giấy tờ khác như: Giấy đăng ký kết hôn hoặc quyết định ly hôn. (Nếu bạn là người đã có gia đình). Đơn xin nghỉ phép, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu, giấy mời (nếu có),…

 

2. Thủ tục làm visa Ả rập Saudi Công tác/ thương mại

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi công tác Ả Rập Xê Út

Hộ chiếu gốc (còn han 6 tháng + hộ chiếu cũ nếu có)

2 ảnh 4×6 cm phông nền trắng (mới nhất)

Giấy tờ cá nhân, nhân thân và xã hội

Sổ hộ khẩu thường trú (Bản sao công chứng)

Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao công chứng)

CMND (Bản sao)

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại ngân hàng (15.000 USD)

Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai.

Giấy quyết định đi công tác của công ty tại Việt Nam (có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất (bản chính + dịch)

Giấy mời đi công tác ở Ả Rập Xê Út gửi về (có Tem xác nhận của Bộ Ngoại giao hoặc Phòng thương mại và Công nghiệp Ả Rập Xê Út)

Hợp đồng lao động liên kết giữa 2 công ty

Chứng minh công việc

    * Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước:

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao và bản chính bằng Tiếng Anh)

Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm đi Ả Rập.

giấy phép xuất-nhập khẩu

Xác nhận số dư tài khoản của công ty

    *  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất, Giấy xác nhận việc làm (có dấu và chữ ký của cán bộ quản lý cấp cao)

Bản sao vé máy bay khứ hồi, giấy tờ chứng minh đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi (bản chính, bản sao chỉ được chấp nhận bằng tiếng Anh)

Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương (bản chính và bản sao bằng tiếng Anh)

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Ả rập Saudi Thăm thân

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Thăm thân Ả Rập Xê Út

Hộ chiếu bản gốc

2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất

Giấy khai sinh

Giấy chứng nhận kết hôn

Sổ hộ khẩu

Các giấy tờ chính minh mối quan hệ thân nhân khác

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư,...

Thư mời của người nhân

Bản sao ID của người thân

Giấy chứng nhận bảo lãnh

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Được biết đến là một trong những nước khó xin visa nhất thế giới, Ả rập vẫn luôn khiến những khách hàng có nhu cầu đến đây e ngại. Nhưng không có bài toán nào là không có lời giải, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc về visa đi Ả rập:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68