Dịch vụ làm visa Macao

Dịch vụ làm visa Macao chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Macao

Macao là vùng lãnh thổ có ngành du lịch rất phát triển. Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau đã làm cho Ma Cao trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở. Vì phần lớn dân cư của Macao là người Hoa và được người Bồ Đào Nha tiếp quản và truyền bá văn hoá phương Tây từ rất lâu nên mới có sự pha trộn trên.

 

 

Nói đến Macau người ta nghĩ ngay đến chốn “Đi dễ khó về”. Macau nổi tiếng khắp thế giới về lĩnh vực kinh doanh các sòng bạc. Đến đây, du khách bị cuốn hút bởi những trò chơi, giải trí nơi thiên đường trên mặt đất. Với 20 sòng bạc lớn, Macau được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á’.

Ma Cao có một khí hậu cận nhiệt đới ẩm (Köppen Cwa), với ẩm độ tương đối trung bình từ 75% đến 90%.

Hãy đến Macau , bạn sẽ phải công nhận đây là thành phố có một nền văn hoá đặc biệt không dễ tìm thấy ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Macau đang là một điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á. Không chỉ nổi tiếng là một chốn tiêu tiền với rất nhiều sòng bạc, những trung tâm mua sắm lớn nhỏ mà còn thu hút khách du lịch bởi nền ẩm thực được pha trộn hài hòa giữa nhiều quốc gia nhưng đặc biệt vẫn là Bồ Đào Nha.

Xin visa Macau không khó nhưng nếu bạn không nắm bắt được những thủ tục cũng như giấy tờ hồ sơ xin visa thì thời gian bạn làm Visa sẽ bị kéo dài gây cản trở đến công việc của bạn. 

Một đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là giải pháp có lý nhất giúp giải quyết tất cả những vấn đề lo ngại về visa của bạn. Với Visa Số 1, chúng tôi tự hào có một e kip làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và trên hết là sự tận tâm, mong muốn khách hàng hài lòng nhất có thể. 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visa 123 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Hộ Chiếu ( hộ chiếu nhanh và thông thông thường).

Dịch vụ Làm Visa Châu Á.

Dịch vụ Làm Visa Châu Âu.

Dịch vụ Làm Visa Châu Mỹ.

Dịch vụ Làm Visa Châu Phi.

Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động.

 

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo 5 tiêu chí:

Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

Thủ tục trọn gói

Giá luôn thấp hơn mặt bằng chị trường.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Vì thế, Visa 123 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam.

 

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa

1. Thủ tục Visa Macao Du lịch ngắn hạn

 

Những loại giấy tờ cần thiết các bạn cần phải chuẩn bị như:

Hộ chiếu trong thời hạn 6 tháng trở lên.

Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của Đại sứ quán.

Chứng minh nhân dân photo công chứng.

Hộ khẩu photo công chứng.

02 ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét.

Giấy chứng minh mục đích của chuyến đi. (Ví dụ như: Chứng minh nhân dân của người thân, bản copy tài liệu về nơi cư trú, thông tin về bạn bè, người thân đang sinh sống hoặc làm việc ở Macao…)

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm, tình trạng ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất ( có xác nhận của công ty nơi làm bạn làm việc)…

Các loại giấy tờ chứng minh về phương tiện  di chuyển tới Macao như: Khách sạn, nhà nghỉ, vé máy bay khứ hồi, lịch trình du lịch ở Macao…

Cùng một số giấy tờ cần thiết khác do đại sứ quán yêu cầu, các bạn có thể bổ sung sau

Kinh nghiệm xin visa du lịch Macao: Xin visa du lịch Macao như thế nào, có khó không?

Nhưng, một lưu ý bạn cần phải nắm đó chính là từ Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macao mà phải bay qua Trung Quốc, vì vậy theo kinh nghiệm xin visa du lịch Macao nhanh, gọn các bạn bắt buộc phải làm kết hợp cả visa Trung Quốc.

 

 

 

2. Thủ tục Visa Macao Công tác/ thương mại

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời hạn lưu trú: 14 ngày

Bộ hồ sơ bao gồm:

Hộ chiếu

Ảnh (2 ảnh 4 x 6 cm, chụp thẳng, phông nền trắng, không đội mũ, không đeo kính)

Tờ khai xin visa Theo mẫu Đơn xin visa

CMND (Bản sao công chứng)

Thư mời từ Ma Cao gửi về ghi rõ thời gian và lịch trình chuyến đi, thông tin người mời và người được mời,….

Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Lịch trình làm việc chi tiết bên Ma Cao

+ Giấy tờ xác nhận việc làm (Những giấy tờ này phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh)

+ Quyết định cử đi công tác (đối với người lao động)

+ Giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp)

Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng có tối thiểu 1500 USD với thời hạn 2 tháng trở lên (Tài liệu này phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh)

Lịch trình công tác:

+ Lịch trình cho chuyến đi

+ Xác nhận đặt phòng khách sạn

+ Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

 

3. Thủ tục Visa Macao Thăm thân

Để xin visa thăm người thân hoặc bạn bè của bạn tại Macau, bạn cần cung cấp một số hồ sơ giấy tờ như sau:

  • Hồ sơ người thân/ bạn bè cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 

  • Hồ sơ người xin visa tại Việt Nam cần chuẩn bị:

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nếu có bất cứ trở ngại hay thắc mắc nào về thủ tục xin visa đi Macau thăm thân hay bất kỳ đâu trên thế giới, bạn hãy nhấc máy gọi điện ngay đến Visa Số 1:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68