Dịch vụ làm visa Hồng Kông

Dịch vụ làm visa Hồng Kông

I. Tại sao điểm đến nên là Hồng Kông?

Hồng Kông là một trong những thành phố năng động nhất của khu vực châu Á. Nó còn là nơi giao thoa hai nền văn hóa Đông- Tây, kết quả tạo nên một Hồng Kông vô cùng độc đáo và thú vị, vừa truyền thống lại vừa hiện đại.

 

 

Hồng Kông là điểm du lịch thích hợp quanh năm, có khí hậu ôn hòa từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 2, thuộc kiểu bán nhiệt đới, chia làm 4 mùa và chịu ảnh hưởng của gió mùa. Mùa xuân và mùa thu được coi là thời tiết lý tưởng nhất, thường nắng và khô ráo.

Hồng Kông thường được mô tả là nơi phương Đông gặp phương Tây, điều này được phản ánh trong hạ tầng kinh tế, giáo dục và văn hóa đường phố.

Con người Hong Kong rất biết cách tạo ra sức hút riêng cho những công trình do con người xây dựng nên như Disneyland, Sky 100 , chùa Đại Nhĩ Sơn và các khu mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như Causeway Bay, Lan Quế Phường…

Hồng Kông thành phố không bao giờ ngủ, nền kinh tế tự do nhất thế giới, các luật lệ, chính sách của chính quyền thì thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng - chưa bao giờ ngừng thu hút người dân Việt Nam đến đây vui chơi và làm việc. 

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Hồng Kông thành phố không bao giờ ngủ, nền kinh tế tự do nhất thế giới, các luật lệ, chính sách của chính quyền thì thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng - chưa bao giờ ngừng thu hút người dân Việt Nam đến đây vui chơi và làm việc. 

Bạn chưa nắm rõ cần những giấy tờ gì để có xin được visa Hong Kong, bạn e ngại Đại sứ quán từ chối và phải đi lại nhiều lần? Nếu bạn thực sự muốn đến với Hong kong thì chúng tôi - Visa Số 1 - Dịch vụ lam visa số 1, chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Hộ Chiếu ( hộ chiếu nhanh và thông thông thường).

Dịch vụ Làm Visa Châu Á.

Dịch vụ Làm Visa Châu  u.

Dịch vụ Làm Visa Châu Mỹ.

Dịch vụ Làm Visa Châu Phi.

Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động.

Visaso1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.

Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

Thủ tục trọn gói

Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

 

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa Hong Kong

1. Thủ tục visa Hong Kong Du lịch ngắn hạn

Visa du lịch Hong Kong là một loại visa ngắn hạn với thời hạn lưu trú là 7 ngày hoặc 14 ngày đối với mỗi lần khách du lịch nhập cảnh vào Hong Kong.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa đi du lịch Hồng Kông

Hộ chiếu gốc của bạn phải còn thời hạn trên 1 tháng và dư 1 mặt trắng kề nhau để dán visa. Để chắc chắn, hộ chiếu nên còn ít nhất 6 tháng và dư 3 mặt trắng.

2 tấm ảnh thẻ 4x6 được chụp trên phông trắng, rõ nét và chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo.

Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy nhận phép lao động, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có chữ ký của người có thẩm quyền hoặc giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

Các loại giấy tờ chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng... có số dư tối thiểu là 2000 USD, tài sản, nhà đất, ô tô...càng nhiều thì khả năng đậu bạn càng cao.

Bản photo mục đích chuyến đi Hồng Kông: vé máy bay, đặt phòng khách sạn, kế hoạch du lịch.

Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông: bạn có thể tải trên mạng hoặc đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam để xin miễn phí.

 

 

2. Thủ tục visa Hong Kong Du Công tác/ Thương mại

Hồ Sơ gồm:

Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

2 tấm hình 4x6, phông trắng (chụp trong vòng 3 tháng gần nhất, nhìn thẳng, không đeo kính, thấy rõ 2 lỗ tai).

Quyết định cử đi công tác: bản GỐC có đóng dấu , ký tên của Cty chủ quản. Cần thể hiện đầy đủ rõ ràng thông tin liên lạc của Cty (tên Cty, logo, địa chỉ & số đt liên lạc) và thể hiện rõ thông tin đương đơn: Họ Tên, Ngày sinh, giới tính, Số passport, ngày cấp, ngày hết hạn, nơi cấp, nơi sinh. Note: Trong đơn KHÔNG kính gởi Lãnh Sự Quán và Kính gởi phòng Visa.

Số điện thoại di động của đơn đơn.

Thư mời của đối tác tại HongKong : thể hiện rõ thông tin liên lạc của Cty mời tại HongKong (địa chỉ, số điện thoại, email cá nhân người mời, nếu là người hoa vui lòng ký tên bằng tiếng hoa…), chi phí chuyến đi do bên nào chi trả, ngày đi và ngày về (không quá 7 ngày) và thể hiện rõ thông tin đương đơn: Họ Tên, Ngày sinh, giới tính, Số passport, ngày cấp, ngày hết hạn, nơi cấp, nơi sinh, Note: Trong đơn KHÔNG kính gởi Lãnh Sự Quán và Kính gởi phòng Visa. (chấp nhận bảng scan màu nhưng trong 1 số trường hợp sẽ yêu cầu thư mời bản gốc).

Chứng minh nhân dân photo trên Giấy A4 (Nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra CMND phải SYCC + sổ tạm trú HCM).

Giấy phép kinh doanh công ty ở Việt Nam (SYCC 3 tháng gần nhất).

Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3 tháng gần nhất với số dư đến thời điểm sao kê tối thiểu 55,000,000vnd (song ngữ Anh-Việt, có mộc đỏ ngân hàng, bản gốc) = > chỉ chấp nhận tài khoản nhận lương.

Booking đặt phòng khách sạn (nếu có) - Chỉ là xác nhận giữ chỗ, chưa thanh toán.

10. Booking vé máy bay (nếu có) - chỉ là xác nhận giữ chỗ, không xuất vé.

 

 

 

3. Thủ tục visa Hong Kong Thăm thân

- Hồ sơ bên phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 06 tháng.

02 ảnh có kích thước 4 × 6cm (nền trắng, chụp mới không quá 6 tháng).

Chứng minh nhân dân (bản sao)

Bản sao iấy khai sinh trong trường hợp trẻ em đi kèm với bố mẹ.

Tờ khai xin visa thăm thân Hong Kong.

Bản sao giấy chứng nhận mối quan hệ giữa bạn và người bảo lãnh tại Hong Kong.

Thư mời đến Hong Kong của người bảo lãnh.

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng, các giấy tờ về nhà đất và các bất động sản mà bạn đứng tên.

Chứng minh nghề nghiệp: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất cùng đơn xin nghỉ phép của công ty (trong trường hợp bạn là nhân viên). Giấy phép kinh doanh, đóng thuế 3 tháng gần nhất (trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp).

Lịch trình chuyến đi có ghi rõ ngày dự định đến Hong Kong và ngày trở về.

Vé máy bay khứ hồi.

- Hồ sơ phía Hong Kong

Thư mời người thân đến Hong Kong của người bảo lãnh.

Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong gồm họ tên, điện thoại và địa chỉ cụ thể.

Chứng minh khả năng tài chính nếu bạn là người cho trả cho chuyến đi này của người thân: bản sao công chứng chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, bản sao giấy sở hữu xe hơi, hợp đồng mua bán, số dư hiện tại trong tài khoản ngân hàng.

Bản sao công chứng các loại giấy tờ như hộ chiếu, chứng nhận quốc tịch và giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người bảo lãnh.

Giấy tờ chứng minh công việc của bạn để chứng tỏ bạn có đủ khả năng chi trả các chi phí cho người thân của mình trong quá trình lưu trú tại Hong Kong.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy gọi ngay cho Visa Số 1

Hòn đảo xinh đẹp và tràn đầy sức sống Hong Kong luôn đem đến cho du khách thế giới sự vui nhộn, tấp nập và những cái nhìn hiện đại đầy sôi động, đừng để vấn đề Visa làm hạn chế ước mơ của bạn, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68