Dịch vụ làm visa Oman

Dịch vụ làm visa Oman

I. Tại sao điểm đến nên là Oman

Oman là quốc gia nhỏ ở Trung Đông nhưng có đủ cảnh đẹp của biển trời, núi non, sa mạc, thành thị và ẩm thực chẳng kém bất cứ đâu. Với vai trò là xứ sở của trầm hương và kim loại đồng, cũng như là có hải cảng Sohar lớn nhất thế giới đạo Hồi và những lái buôn sành sỏi từng chu du khắp thế giới 

 

 

Quốc gia vùng Vịnh dịu dàng với những khu di sản văn hóa, những bãi biển hoang vu, những vùng vịnh hẻo lánh được đại dương bao phủ và những món ăn đậm đà chất Trung Đông, mang hương vị “thần thánh” của người Oman.

Đến Oman có thể thấy rất nhiều điều kỳ thú, song đầu tiên phải kể tới là các công trình kiến trúc và khảo cổ.

Trong quá khứ, nước này đã ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn hóa - chính trị  - nghệ thuật của khu vực Trung Đông. Là một quốc gia giàu có nhưng Oman lại là một đất nước rất thân thiện và hiếu khách. Tại đất nước này, ở mọi nơi bạn đặt chân đến, đều được đón tiếp bằng những nụ cười niềm nở, sự tiếp đón chân thành nồng hậu.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm đất nước của những tòa nhà chọc trời, những khách sạn 5 sao hay các trung tâm thương mại sầm uất thì Oman không phải là một lựa chọn lý tưởng. Nhưng nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của những bãi biển hoang vu, những sa mạc phủ vàng ánh hoàng hôn rực rỡ hay những công trình lịch sử, tôn giáo tráng lệ, độc đáo thì Oman chính là món quà tuyệt vời dành cho kỳ nghỉ của bạn.

Visa đi Oman là loại giấy tờ quan trọng để bạn có thể nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này với mục đích tham quan, du lịch, công tác, thăm thân nhân...

Bạn vẫn còn đang băn khăn về thủ tục xin visa lưu trú tại Oman, hãy tìm đến dịch vụ làm visa đi Oman của chúng tôi - Visa Số 1 để được giải đáp tận tình và hướng dẫn cụ thể các bước xin visa theo quy định. Thông qua dịch vụ, các bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ các giấy tờ cần chuẩn bị để việc xin visa được thuận lợi, dễ dàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

 

 

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm visa Oman Du lịch

Hồ sơ

Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên

Chứng minh công việc:

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Bảo hiểm du lịch

 

2. Thủ tục làm visa Oman Công tác/ Thương mại

Hồ sơ visa Oman công tác

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)

02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

Chứng minh công việc tại Việt Nam:

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..

Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác

+ Thư mời của công ty tại Oman

+ Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman

+ Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều

+ Bảo hiểm chuyến đi

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Oman Thăm thân

Hồ sơ xin visa đi Oman thăm thân:

Đơn xin cấp visa đi Oman theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác.

Ảnh visa đi Oman kích cỡ 4 x 6 cm, chuẩn phông quốc tế, không mang kính (trừ khi có bệnh về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (trừ lí do tôn giáo), thấy rõ mặt.

Hộ chiếu bản gốc còn hạn theo quy định

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang có công chứng

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có chứng thực

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú

Xác nhận về tình trạng hôn nhân gia đình

Giấy tờ chứng minh về nghề nghiệp:

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm, giấy nghỉ phép đi du lịch

+ Học sinh, sinh viên: Cung cấp thông tin của trường đang theo học, giấy nghỉ phép đi du lịch

+ Hưu trí: Thẻ/sổ hưu trí.

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí của chuyến đi:

Sổ tiết kiệm bản sao hoặc bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác (nếu có).

Thư mời đi du lịch từ bạn bè/người thân đang sinh sống tại Oman (nếu có).

Lịch trình chi tiết cho chuyến đi, bao gồm thời gian khởi hành và kết thúc, những địa điểm tới, nơi lưu trú,…

Xuất trình vé máy bay đi Oman có khứ hồi (thông tin về chuyến bay, số ghế, hãng hàng không).

Xác nhận thông tin đặt phòng khách sạn tại Oman, hoặc cung cấp chính xác về nơi lưu trú khác.

Bảo hiểm du lịch.

Thông tin cá nhân của người đứng ra mời mang quốc tịch Oman hay thường trú nhân tại Oman (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email,…

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

Thông tin về khả năng tài chính của người đứng ra bảo lãnh, cam kết bảo lãnh.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Oman là một quốc gia thuộc Trung Đông được mệnh danh là xứ sở cổ tích. Khác với những  gì người ta thường tưởng tượng về một Trung Đông đầy khói đạn, Oman lại hiền hòa và xinh đẹp đến bất ngờ. Để có một chuyến du lịch khám phá Trung Đông huyền bí nhanh gọn, tiện lợi, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc vấn đề về visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68