Dịch vụ làm visa Jordan

Dịch vụ làm visa Jordan

I. Tại sao điểm đến nên là Jordan

Jordan là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông với hơn 85% lãnh thổ được bao phủ bởi sa mạc nhưng vùng đất này là nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hóa lớn với rất nhiều huyền thoại xung quanh quốc gia nhỏ bé này.

 

 

Đến với Jordan, trong hành trình khám phá của mình, du khách đến với thủ đô Amman, thành phố cổ Petra, biển Chết, thung lũng Wadi Rum – “Thung Lũng Ánh Trăng”, …với rất nhiều các kiểu kiến trúc cổ xưa, những tòa lâu đài đồ sộ mang nhiều phong cách của Ai Cập, Syria, Hy Lạp và La Mã…

Petra – khu di tích khảo cổ ở miền Tây Nam Jordan, một trong những điểm du lịch nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc và tượng đài được chạm trổ tinh xảo trên vách đá đã được UNESCO công nhận.

Vương quốc Jordan, chính là nơi hành hương của Kitô giáo và Hồi giáo với lịch sử ngàn năm; đất nước được tin là nơi chúa Jesus chào đời... Jordan còn vô số những điều thú vị mà bạn muốn khám phá.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Nhắc tới Jordan là nhắc tới một vùng đất thần thánh với những công trình kiến trúc nguy nga đồ sộ và những cảnh vật nên thơ trữ tình. Nằm sát biên giới nơi tiếp giáp với Syria và Ả Rập Saudi huyền bí, Jordan như một viên ngọc của vùng trung đông mời gọi du khách đến khám phá. 

Nhưng để vào Jorrdan bạn cần có visa của nước này, hiện làm visa Jordan phải bay qua Malaysia để nộp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ qua vì Việt nam không có đại sứ quán, hay lãnh sự quán Jordan. Điều này gây không ít khó khăn cho những ai đang muốn đến đây. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, chúng tôi - Visa Số 1 sẽ mang đến một dịch vụ làm visa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visa Số 1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Hộ Chiếu ( hộ chiếu nhanh và thông thông thường).

Dịch vụ Làm Visa Châu Á.

Dịch vụ Làm Visa Châu  u.

Dịch vụ Làm Visa Châu Mỹ.

Dịch vụ Làm Visa Châu Phi.

Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động.

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Vì thế, Visa Số 1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam.

 

 

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm visa Jordan Du lịch

Để xin visa du lịch Jordan 2018, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

02 hình 4 x6 ( nền trắng, hình được chụp mới trong vòng 6 tháng trở lại đây)

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký của chủ hộ chiếu. Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo còn hiệu lực trên 6 tháng. ( Lưu ý: hộ chiếu phải photo toàn bộ các trang).

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng )

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn. Tất cả đều được photo công chứng.

Giấy chứng nhận công việc: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, giấy xin nghỉ phép ( đã được công ty thông qua)

Giấy chứng minh tài chính, thu nhập: Sổ tiết kiệm có giá trị trên 200 triệu đồng, giấy chứng nhận đất đai, bất động sản, xe oto. Đây là phần giấy tờ rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả visa du lịch Jordan của bạn.

Kế hoạch du lịch Jordan: lịch trình chuyến đi, nơi ăn chốn ở, chứng nhận vé máy và đặt phòng khách sạn. Bạn chỉ cần book đặt chỗ, chưa cần thanh toán phòng trường hợp không được visa.

 

2. Thủ tục làm visa Jordan Công tác/ Thương mại

- Hồ sơ phía Jordan cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính  

- Hồ sơ phía Việt Nam cần chuẩn bị

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con(nếu có con đi cùng)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Du lịch của công ty

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi Jordan   cho Quý khách)

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi 

Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Jordan 

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Jordan thăm thân

- Hồ sơ người thân cần chuẩn bị:

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời. Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng như. Nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ 

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa. Hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi. Vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính  

- Hồ sơ cần thiết chuẩn bị làm visa đi thăm thân Jordan

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng. Chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội:

Chứng minh thư

Hộ khẩu gia đình

Đăng ký kết hôn

Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Hợp đồng lao động

+Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

+ Bổ nhiệm chức vụ

Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Du lịch của công ty

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài 

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Jordan 

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nếu như bạn muốn đến thăm đất nước Jordan kỳ thú này, thêm một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong đời mà còn e ngại vấn đề visa, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68