Dịch vụ làm visa Iran

Dịch vụ làm visa Iran

I. Tại sao điểm đến nên là Iran

Iran nằm ở khu vực Tây Á là xứ sở “nghìn lẻ một đêm”, một điểm chặng quan trọng trên con đường tơ lụa huyền thoại nối liền châu Á với châu  u sở hữu nhiều di sản vô giá, vô số kho báu khảo cổ, và các công trình kiến trúc trên cả tuyệt vời

Khí hậu ở đây đa dạng. Mùa xuân ấm áp, mùa hè rất nóng, mùa thu mát mẻ nhưng hơi ẩm ướt và mùa đông cực kỳ lạnh, đặt biệt khu vực phía Bắc.

Hiện nay, Iran có 18 di sản văn hóa do UNESCO công nhận như: Quảng trường lớn nhất thế giới Emam Esfahan, khu khảo cổ Tchoghe Zanil hay thủ đô Persepolis của Đế chế Achaemenid từ những năm 518 TCN…

Thảm Ba Tư từ lâu đời đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới vì chất lượng tuyệt hảo, độ tinh xảo của người thợ thủ công.

Người dân Iran rất thân thiện với khách du lịch nước ngoài, đặc biệt khi biết bạn đến từ Việt Nam. Là một quốc gia Hồi giáo, nhưng bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những nụ cười thân thiện trên phố.

 

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Vào những năm gần đây Iran bỗng nhiên trở thành địa điểm du lịch “hot” ở Trung Đông, nơi đây được bao bọc xung quanh là rừng núi và sa mạc, rất thích hợp cho những bạn yêu thích khám phá thiên nhiên và khám phá mạo hiểm. 

Để có thể xin được Visa Iran, thực sự không quá khó khăn, nhưng cũng không thể nói là đơn giản, làm 10 được 10 được, điều đó là không phải, Irran không giống những nước khác, vì có vị thế chính trị và điều kiện chính trị khá đặc biệt nên thủ tục xin visa Iran cũng có những khó khăn nhất định.Thậm chí khi đã có ý định đến đây, bạn cũng chưa nắm rõ quy trình nhập cảnh ra sao?

Tất cả những lo lắng đó đều có thể dễ dàng giải quyết khi bạn đến với chúng tôi - Visa Số 1. Chúng tôi sẽ hướng dẫ chi tiết và cùng đồng hành để tấm visa đến tay bạn một cách nhanh, dễ dàng và tiết kiệm nhất. 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visa Số 1  tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ Hộ Chiếu ( hộ chiếu nhanh và thông thông thường).

Dịch vụ Làm Visa Châu Á.

Dịch vụ Làm Visa Châu  u.

Dịch vụ Làm Visa Châu Mỹ.

Dịch vụ Làm Visa Châu Phi.

Dịch vụ Làm Giấy Phép Lao Động.

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam.

 

 

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa

Người mang hộ chiếu Việt Nam có thể làm visa on arrival (xin cấp visa tại sân bay) Iran, được phép ở lại Iran 14 ngày. Nếu hành khách có nhu cầu ở lại Iran nhiều hơn 14 ngày phải làm visa trước khi đến.

1. Thủ tục làm visa Iran Du lịch

Hồ sơ bao gồm

Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)

Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực (bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

 

2. Thủ tục làm visa Iran Công tác/ thương mại

 Hồ sơ xin visa đi công tác: 

Hộ chiếu gốc

Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm

Thư mời bến đối tác của Iran bản gốc.

Số điện thoại liên lạc ( của chủ hộ chiếu )

Quyết định cử đi công tác

Email từ Iran thông báo mã code

Booking vé máy bay

Booking khách sạn

Giấy tờ khác - Văn bản  của Bộ ngoại giao I ran thông báo gửi đến ĐSQ Iran tại Hn( Công ty mời buộc phải làm việc  như cung cấp thông tin nhân sự VN được mời cho Bộ ngoai giao Iran)

 

 

3. Thủ tục làm visa Iran Thăm thân

- Hồ sơ người mời cần chuẩn bị

Thư mời cá nhân

với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

  • Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (cần phải ký tên)

Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực

bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Tờ khai xin cấp visa (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về visa Iran, hãy liên hệ ngay với những chuyên viên tư vấn của chúng tôi, để chuyến hành trình đến Iran sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ: 

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

 

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68