Dịch vụ Cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Nếu bạn đã từng chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều các vấn đề khó khăn như:

  1. Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động gồm những gì?
  2. Những loại giấy tờ gì cần chuẩn bị tại Việt Nam? loại giấy tờ nào cần chuẩn bị tại nước ngoài?
  3. Nộp hồ sơ tại đâu?
  4. Hợp pháp hóa là gì? Điều kiện hợp pháp hóa là gì?
  5. Chứng thực lãnh sự là gì?
  6. Thời gian xin cấp Giấy phép lao động là bao lâu?

Có hàng chục câu hỏi cần giải đáp khi xin cấp Giấy phép lao động? hàng chục lại giấy tờ cần chuẩn bị đến xin cấp phép. Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cũng như. các tỉnh thành phố khác trên cả nước là. thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng. lao động nước ngoài một cách hợp pháp.

Visa Số 1 là công ty hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin cấp Giấy phép lao động dành cho người nước ngoài, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý mọi trường hợp khó khăn nhất.

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hoàn 100% phí tư vấn nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Giấy phép lao động trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Visa Số 1 là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu tại Việt Nam giúp Quý khách xử lý mọi trường hợp khó nhất.

Lưu ý quan trọng khi thực hiện hồ sơ xin cấp mới giấy phép lao động:

Theo thông tư mới nhất, Bộ luật Lao động về lao động người nước ngoài ở Việt Nam được quy định chi tiết một số điều tại Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ban hành ngày 03 tháng 02 năm 2016: 

  • Đối với chức danh Chuyên gia: Yêu cầu đối với chức danh này là cần phải có bằng cấp tối thiểu bậc Đại Học và có 03 năm kinh nghiệm trở lên tương đương với công việc dự kiến làm việc tại Việt Nam của một công ty, tổ chức bên nước ngoài (đã giảm so với Nghị định 102/2013/NĐ-CP). Lưu ý: cần phải đáp ứng đủ cả hai điều kiện nêu trên.
  • Đối với chức danh Quản lý: So với trước đây, Nghị định 11/2016/NĐ-CP đã có những quy định rộng và rõ ràng hơn về các chức danh nhà quản lý và giám đốc điều hành. Các trường hợp trước đây áp dụng cho chức danh Quản lý như: Trưởng phòng, Quản lý sản xuất, chủ quản… không còn phù hợp khi đối chiếu với các quy định mới trong Nghị định 11/2016/NĐ-CP hiện hành.
  • Đối với chức danh Lao động kỹ thuật: Chức danh này chỉ được cấp giấy phép lao động khi đáp ứng đủ cả hai điều kiện: được đào tạo chuyên ngành ít nhất 01 năm và đã có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành đó ở bên nước ngoài. 
  • Doanh nghiệp phải xin công văn chấp thuận tuyển dụng lao động nước ngoài tại Sở Lao động Thương Binh Xã Hội tỉnh, thành phố hoặc Bản Quản lý các Khu công nghiệp nơi doanh nghiệp đặt trụ sở trước 30 ngày người lao động vào làm việc. 
  • Ngoài các hồ sơ yêu cầu ở trên như bằng cấp, xác nhận kinh nghiệm… thì người nước ngoài phải cung cấp Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ xin giấy phép lao động.
Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68