Dịch vụ làm visa Bangladesh

Dịch vụ làm visa Bangladesh, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Bangladesh

Bangladesh sở hữu những bãi biển xinh đẹp, các  ngọn đồi, rừng núi, kỳ quan thiên nhiên và đời sống văn hóa đầy màu sắc mà ít bạn biết đến. Đây còn là một trong những đất nước nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc mà không một nơi nào có được.  

Dọc theo Hạ chí tuyến, khí hậu Bangladesh là khí hậu nhiệt đới với mùa đông dễ chịu từ tháng 10 tới tháng 3, mùa hè nóng ẩm từ tháng 3 tới tháng 6. Mùa gió mùa ấm và ẩm kéo dài từ tháng 6 tới tháng 10 mang tới đa phần lượng mưa của nước này. 

Là một quốc gia mới nhưng bắt nguồn từ một dân tộc có lịch sử dài lâu, Bangladesh có một nền văn hóa bao gồm nhiều yếu tố cả mới và cũ. Ngôn ngữ Bangla có một di sản văn học rất phong phú, đây là di sản chung của Bangladesh với bang Tây Bengal Ấn Độ.

Từ năm 1988, Hồi giáo đã được công nhận là tôn  giáo chính thức.

 

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Bangladesh đang trở thành một điểm đến được lựa chọn nhiều không chỉ bởi khách du lịch mà còn cả những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội hợp tác, làm ăn. Chính bởi vậy mà như cầu làm visa Bangladesh hiện nay cũng tăng cao, song nguồn thông tin về visa nước này lại có phần còn hạn chế.

Visa đi Bangladesh có rất nhiều loại chẳng hạn như công tác, du lịch, thăm thân tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi mà khách hàng sẽ xin Visa loại tương ứng. Vậy hồ sơ xin visa Bangladesh gồm những giấy tờ gì? Quy trình xin được loại visa này như thế nào? 

Bạn đang muốn biết các thủ tục xin Visa đi Bangladesh? Hay bạn muốn tìm một nơi có dịch làm Visa đi Bangladesh nhanh chóng và tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi - Visa Số 1 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về những thủ tục hồ sơ xin Visa đi Bangladesh.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

  • Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.
  • Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.
  • Thủ tục trọn gói
  • Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

 

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa

1. Thủ tục làm visa Bangladesh Du lịch

Để xin visa Bangladesh du lịch, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  •  Hồ sơ nhân thân:

Bản gốc Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng);

2 ảnh 4 x 6 cm ( nền trắng, chụp không quá 6 tháng);

Tờ khai xin visa du lịch Bangladesh;

Photo Chứng minh thư nhân dân;

Photo Sổ hộ khẩu;

Thư đề nghị cấp visa Bangladesh bằng tiếng Anh (trong thư phải ghi rõ các thông tin cá nhân, nơi làm việc trong 6 tháng gần nhất, mong muốn đi du lịch, địa điểm và lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí do bản thân tự lo);

 

 

 

Hồ sơ công việc:

  •  Nếu là chủ doanh nghiệp

Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;

  •  Nếu là cán bộ/nhân viên:

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

  •  Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu

  •  Nếu là học sinh/sinh viên:

Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

  •  Giấy tờ chuyến đi:

Xác nhận Booking khách sạn,

Xác nhận Booking vé máy bay khứ hổi.

 

2. Thủ tục làm visa Bangladesh Công tác/ Thương mại

Đối với visa công tác Bangladesh:

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng kể từ khi nhập cảnh tại Bangladesh.

2 hình 4 x 6 được chụp không quá 6 tháng

Giấy xác nhận việc làm đối với nhân viên, còn chủ doanh nghiệp cần bản sao giấy phép ĐKKD

Thư mời và quyết định cử đi công tác tại Bangladesh.

Quyết định cử đi công tác trong trường hợp người xin visa là nhân viên công ty ( nội dung và lịch trình chuyến công tác trong đó phải khớp với trong thư mời của phía đối tác, làm rõ nguồn kinh phí ở nước ngoài là từ đâu)

Thư đề nghị cấp visa Bangladesh của đơn vị đang công tác (nêu rõ tên đơn vị, tên người được cử đi công tác, lịch trình công tác, nguồn chi phí cho chuyến công tác);

Scan Giấy mời công tác của đối tác tại Bangladesh (ghi rõ mục đích và thời gian cụ thể của chuyến công tác, có logo công ty cùng địa chỉ và thông tin liên hệ cùng website của công ty; ngoài ra trong giấy mời phải ghi rõ các thông tin của người được mời, như tên, số hộ chiếu, ngày sinh, chức vụ, thời gian xuất nhập cảnh).

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Bangladesh Thăm thân

 

Hồ sơ bao gồm

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng

2 hình 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

CMND + Hộ khẩu gia đình + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

 

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

+ Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Đối với nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, Giấy xin nghỉ phép đi thăm thân

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài sản, nhà cửa, ...

Lịch trình tours + booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Thư mời đi thăm thân

Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời tại Việt Nam

Nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nếu như đã chọn đất Bangladesh xinh đẹp làm điểm đếnn, đừng để vấn đề làm visa khiến bạn ngần ngại, để hoàn tất những thủ tục hồ sơ liên quan đến việc xin visa Bangladesh , hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Visa Số 1 để được hướng dẫn chi tiết nhất:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68