Dịch vụ làm visa Philippines

I. Tại sao điểm đến nên là Philippines

Philippines  mệnh danh là đất nước ngàn đảo vì vậy nó hội tụ nhiều phong cảnh đẹp. Có những bãi biển ngập tràn trong cát nắng. Nhiều hang động tự nhiên và những núi non tuyệt đẹp. 

 

 

 

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc mang phong cách Tây Ban Nha. Độc đáo nhất là nhà thờ thánh San Agustin – một công trình kiến trúc bằng đá vào loại cổ nhất Manila, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1993.

Khí hậu của Philippines nóng, ẩm, nhiệt đới. Nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 26,5°C

Cuộc sống của người dân Philippines dù khó khăn và bươn chải nhưng họ luôn đón nhận mọi điều với tinh thần vui vẻ. Họ không lo lắng, than vãn nhiều mà luôn có nụ cười nở trên môi. Chúng ta luôn cảm nhận được sự vui vẻ và hài lòng ẩn sâu trong đôi mắt biết cười của người dân thân thiện nơi đây.

Người dân Philippin rất dể kết bạn. Họ yêu thích sự vui vẻ. Ai cũng có thể hát và nhảy múa.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Philippines, đảo quốc nổi tiếng bởi phong cảnh tuyệt đẹp và mối quan hệ gắn bó với Việt Nam. Ngày nay, ngày càng nhiều người dân Việt ghé thăm đất nước Philippines với mục đích hết sức đa dạng: du lịch, đi công tác, thăm thân nhân, du học...Mà như chúng ta đã biết là muốn nhập cảnh vào một quốc gia khác thì phải được cấp visa mới đủ điều kiện. 

Philippines là một trong những nước miễn visa cho Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn tiếp tục cuộc hành trình sau 30 ngày thì bạn phải có trong tay tấm visa của đất nước này.

Các thủ tục làm visa đi Philippines có thể sẽ rắc rối và tốn thời gian đi lại với một số người chưa có kinh nghiệm. Chúng tôi - Visa Số 1 sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Philippines nhanh chóng và hoàn chỉnh nhất để không lỡ mất thời điểm hành trình khám phá hay làm việc tại quốc gia này.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

Với hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, bạn có thể lưu trú không quá 21 ngày tại Philippines mà không cần xin visa. Tuy nhiên, khi bạn làm việc lâu dài tại đây bạn phải có visa sau 21 ngày, nếu không chắc chắn bạn sẽ bị trục xuất về nước nếu chưa có visa.

1. Thủ tục làm visa Philippines Du lịch kết hợp Thăm thân (Visa Du lịch & Visa Thăm thân):

Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.

Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.

Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).

Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau

+  Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Philippines do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.

+  Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

 

 

2. Thủ tục làm visa Philippines Công tác/ Thương mại

Danh sách những loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa công tác đi Philippines:

Giấy tờ thông tin cá nhân:

01 mẫu tờ khai visa đi Philippines công tác, khai đầy đủ thông tin và kí tên.

02 ảnh hộ chiếu 4x6cm trên nền trắng, chụp không quá 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Yêu cầu ảnh phải chụp chính diện khuôn mặt, mắt nhìn thẳng và không đeo kính màu.

01 bản chính và bản sao công chứng hộ chiếu còn hạn sử dụng, tối thiểu là 06 tháng. Nộp kèm bản gốc và bản sao của hộ chiếu cũ (nếu có).

01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang.

01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân được xác nhận bởi Chính quyền địa phương nơi cư trú.

01 bản sao giấy khai sinh của các con (nếu có).

Chứng minh về tình trạng dân sự hiện tại: giấy xác nhận độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa được Chính quyền địa phương nơi cư trú cấp.

 

Chứng minh công việc:

Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy đăng kí thuế, biên lai nộp thuế 03 gần nhất.

Đối với người lao động: bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng lao động.

Chứng minh tình hình tài chính:

Bảng lương 03 tháng gần nhất.

Bản sao kê tài khoản ngân hàng mới nhất.

Bản sao sổ tiết kiệm.

Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác.

Phía công ty, doanh nghiệp đối tác Philippines:

Thư mời đi Philippines công tác.

Lịch trình công tác chi tiết.

Bản gốc giấy bảo lãnh có đóng dấu của công ty đối tác Philippines.

Thư xác nhận, trong đó nêu rõ bên nào sẽ chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí trong chuyến đi.

Giấy phép thành lập công ty/doanh nghiệp, đăng kí thuế.

Phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam:

Thư giới thiệu.

Giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế.

Quyết định cử đi công tác, trong đó nêu rõ thông tin cá nhân của đương đơn, như: tên tuổi, địa chỉ, số hộ chiếu, mục đích chuyến đi, thời gian đi và về dự kiến.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại hai công ty:

Các hợp đồng mua- bán, trao đổi hàng hóa.

Giao dịch thương mại giữa hai công ty.

Thư tín, email.

Các loại giấy tờ khác :

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi được gửi từ hãng hàng không và lịch trình dự kiến bay Philippines.

Xác nhận book phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Philippines hoặc giấy tờ chứng minh nơi lưu trú khác (nếu có).

Hợp đồng bảo hiểm công tác có giá trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Bạn mơ ước được đến với Philippines nhưng vì một vài lí do khi xin visa Philippines ở Việt Nam mà bạn chưa thể đến được, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68