Dịch vụ làm visa Úc

Dịch vụ làm visa Úc

I. Tại sao điểm đến nên là Úc

Nước Úc không chỉ nổi tiếng với các thành phố hiện đại và tráng lệ như Sydney, Melbourne, Perth,…mà còn thu hút khách thập phương đổ xô tìm về khám phá những kỳ quan thiên nhiên, vùng sa mạc trải dài vô tận, bãi biển mang nét hoang sơ hiếm có điểm xuyết những hòn đảo xinh. 

 

 

Nhắc đến Úc không thể không kể đến nhà hát Opera Syney còn gọi là nhà hát con đò, 1 trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất của thế kỷ 20, hay những chú Kangaroo, những loại rượu nho trứ danh và nền ẩm thực phong phú, đa dạng.

Do ảnh hưởng của vị trí địa lí, mùa ở Úc đối lập với nửa bán cầu Bắc với 4 mùa khác nhau mùa hè (tháng 12 – tháng 2), mùa thu (tháng 3 – tháng 5), mùa đông (tháng 6 – tháng 8) và mùa xuân (tháng 9 – tháng 12).

Úc là đất nước có nền văn hóa vô cùng đa dạng với dân cư đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Là quốc gia phát triển, lại là một trong những nơi đáng sống trên thế giới, nước Úc có những quy định tương đối khắt khe về quá trình xem xét hồ sơ và cấp visa vào lãnh thổ của đất nước họ.

Hồ sơ xin visa Úc không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa của quý khách và hơn nữa lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh cho lãnh sự thấy được sự ràng buộc của đương đơn khi hết hạn visa. 

Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa Úc quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể giải quyết với sự hướng dẫn và đồng hành của chúng tôi - Visa Số 1

Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa nhiều nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Du lịch

Thủ tục xin visa Úc du lịch bao gồm những giấy tờ sau:

1.1. Ảnh chụp chân dung chuẩn quốc tế làm visa – hộ chiếu

1.2. Giấy khai sinh của đương đơn xin

1.3. Chứng minh nhân dân của đương đơn (có thể thay thế bằng thẻ căn cước)

1.4. Sổ hộ khẩu của đương đơn

1.5. Sổ hộ chiếu (phải đáp ứng các điều kiện hợp lệ để xin visa đi nước ngoài)

1.6. Các giấy tờ chứng minh nguồn tài chính hỗ trợ cho chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư hiện tại của tài khoản tiết kiệm
  • Bản sao kê sổ tiết kiệm trong thời gian 6 tháng gần nhất
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của tài khoản ngân hàng
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian 6 tháng gần nhất

Xem thêm: Chứng minh tài chính (để xin visa)

1.7. Các giấy tờ chứng minh tài sản của đương đơn:

  • Các giấy tờ sở hữu nhà và quyền sử dụng đất
  • Các giấy tờ sở hữu xe ô tô (nếu có)
  • Các hợp đồng cho thuê nhà cửa, xe cộ (nếu có)

1.8. Các bằng chứng về nghề nghiệp hiện tại của

* Trường hợp là nhân viên cho các tổ chức, doanh nghiệp:

  • Hợp đồng lao động giữa đương đơn và tổ chức
  • Văn bản bổ nhiệm đương đơn vào các vị trí trong công ty
  • Giấy xác nhận mức thu nhập hoặc bản lương (trong 3 tháng gần đây nhất)
  • Giấy thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc tờ kê khai thuế thu nhập cá nhân
  • Giấy xác nhận nộp tiền (thuế thu nhập cá nhân) vào ngân sách nhà nước cho niên độ kế toán trước đó
  • Thư của tổ chức hoặc doanh nghiệp thông báo cho phép nhân viên được nghỉ đi du lịch trong khoảng thời gian phù hợp

* Trường hợp là chủ sở hữu tổ chức kinh doanh:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Giấy thông báo thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giấy xác nhận nộp tiền (thu nhập doanh nghiệp) vào ngân sách nhà nước cho niên độ kế toán trước đó

* Trường hợp là học sinh, sinh viên:

  • Thư xác nhận do nhà trường ban hành xác nhận đương đơn đang theo học ở trường

1.9. (*) Các giấy tờ bổ sung dành cho đương đơn dưới 18 tuổi:

  • Thư xác nhận của bố, mẹ (hoặc người giám hộ hợp pháp), không đi cùng đương đơn, đồng ý cho đương đơn sang Úc. (có thể thay thế bằng Quyết định của tòa án cho phép đưa trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống)
  • Chứng minh nhân dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp (có thể thay bằng thẻ căn cước công dân)

2. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Công tác/ Thương mại

Hồ sơ visa công tác Úc gồm các giấy tờ:

2.1. 02 tấm ảnh chuẩn hộ chiếu

2.2. Giấy khai sinh của đương đơn

2.3. Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân)

2.4. Sổ hộ khẩu của đương đơn

2.5. Hộ chiếu của đương đơn (phải hợp lệ xin visa)

2.6. Bằng chứng xác minh đương đơn đủ tài chính chi trả cho chuyến đi:

  • Sổ tiết kiệm, hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm
  • Bản sao kê sổ tiết kiệm đã cung cấp (6 tháng gần đây)
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch 6 tháng gần đây)

2.7. Bằng chứng tài sản của thuộc quyền sở hữu hoặc sử dụng của đương đơn

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, tài sản gắn liền với đất
  • Giấy tờ về các tài sản khác (xe hơi,…)
  • Giấy tờ cho thuê tài sản (nếu có)

2.8. Bằng chứng thể hiện công việc của đương đơn:

* Nếu đương đơn là nhân viên thuộc tổ chức, doanh nghiệp,…

  • Hợp đồng lao động của đương đơn
  • Giấy tờ bổ nhiệm chức vụ cho đương đơn
  • Giấy xác nhận mức lương, hoặc bản lương (3 tháng gần đây)
  • Giấy thông báo thuế thu nhập của đương đơn (hoặc tờ khai thuế thu nhập cá nhân)
  • Chứng từ xác minh đương đơn nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  • Văn bản cử đương đơn đi công tác do công ty của đương đơn ban hành

* Nếu đương đơn là chủ tổ chức kinh doanh:

  • Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp
  • Các thông báo thuế doanh nghiệp (hoặc tờ khai thuế doanh nghiệp)
  • Chứng từ xác minh doanh nghiệp nộp tiền vào ngân sách nhà nước (ở niên độ trước)

2.9. Chứng minh mục đích chuyến đi:

  • Thư của công ty đối tác ở Úc mời đương đơn đi công tác
  • Chi tiết đăng ký hội thảo (nếu đương đơn đi tham dự các sự kiện này)
  • Chi tiết các giao dịch đã tiến hành trước đây giữa đôi bên: hợp đồng thương mại, hóa đơn thanh toán, giấy báo ngân hàng, chứng từ xuất nhập khẩu,…
  • Bằng chứng giao dịch giữ đôi bên: hợp đồng kinh tế, hóa đơn thanh toán, giấy báo ngân hàng, chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa,…

3. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Thăm thân

Thủ tục xin visa đi Úc thăm thân nhân:

3.1. Ảnh chân dung theo chuẩn tương tự chuẩn làm hộ chiếu

3.2. Giấy khai sinh của người xin visa

3.3. Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân)

3.4. Sổ hộ khẩu có tên của đương đơn

3.5. Sổ hộ chiếu đủ điều kiện hợp lệ xin visa

3.6. Bằng chứng về khả năng tài chính của đương đơn:

  • Sổ tiết kiệm, hoặc giấy xác nhận của ngân hàng thể hiện số dư tài khoản tiết kiệm
  • Bản sao kê giao dịch 6 tháng gần nhất của sổ tiết kiệm
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng cua đương đơn
  • Bản sao kê giao dịch 6 tháng gần nhất của tài khoản ngân hàng

3.7. Bằng chứng thể hiện tài sản của đương đơn:

  • Giấy tờ quyền sử dụng đất
  • Giấy tờ quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất
  • Giấy tờ sở hữu xe hơi nếu có

3.8. Bằng chứng cho thấy nghề nghiệp của đương đơn:

 

 

* Đối với các đương đơn là nhân viên thuộc các tổ chức, doanh nhiệp

  •  Hợp đồng lao động của đương đơn
  • Giấy bổ nhiệm chức vụ cho đương đơn
  • Giấy xác nhận mức thu nhập hoặc bản lương 3 tháng gần nhất của đương đơn
  • Giấy thông báo của cơ quan thuế, hoặc bản kê khai thuế thu nhập cá nhân
  • Giấy xác nhận nộp tiền vào ngân sách nhà nước (tiền thuế thu nhập)
  • Thư xác nhận của tổ chức cho phép đương đơn được nghỉ phép để đi Úc

* Đối với các đương đơn là doanh nhân (chủ doanh nghiệp):

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (có tên của đương đơn)
  • Giấy thông báo của cơ quan thuế hoặc giấy kê khai thuế doanh nghiệp
  • Giấy xác nhận doanh nghiệp nộp tiền vào ngân sách nhà nước (tiền thuế doanh nghiệp)

* Đối với các đương đơn học sinh – sinh viên: Giấy báo của nhà trường xác nhận đương đơn đang theo học ở trường đó.

3.9. Những đương đơn chưa đủ 18 tuổi phải bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  • Thư cho phép trẻ đi Úc cùng người khác của bố, hoặc mẹ, hoặc người giám hộ (được chính quyền địa phương đóng dấu xác nhận); hoặc quyết định của tòa án cho phép việc đưa trẻ ra khỏi quốc gia đang sinh sống.
  • Hộ chiếu của bố, hoặc mẹ, hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ

3.10. Bằng chứng về mối quan hệ của đương đơn và thân nhân đang ở Úc:

  • Giấy mời đương đơn sang thăm
  • Bản sao hộ chiếu, hoặc giấy phép lái xe,… của người mời
  • Giấy khai sinh (dành cho mối quan hệ huyết thống)
  • Giấy đăng ký kết hôn (dành cho mối quan hệ hôn nhân)
  • Bằng chứng khác (nếu có) như: hình ảnh chụp chung giữa 2 người, thư từ qua lại, nội dung email, tin nhắn điện thoại,…

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Với rất nhiều phong cảnh đẹp, thiên nhiên phong phú cùng rất nhiều loài động vật hoang dã độc đáo chỉ có ở nơi đây, con người và thiên nhiên ôn hòa. Đừng chần chừ gì mà không một lần đặt chân đến nơi đây, gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể về thủ tục làm visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68