Dịch vụ làm visa Qatar

Dịch vụ làm visa Qatar

I. Tại sao điểm đến nên là Qatar

Qatar - đó chính là một đất nước nhỏ bé ở Trung Đông, nơi có kênh truyền hình Al Jazeera nổi tiếng, có hãng hàng không 5 sao hàng đầu thế giới, những công trình hiện đại, nơi mà GDP đầu người cao nhất thế giới, nơi có những khu chợ truyền thống đậm chất Ả Rập và cả sa mạc tràn ra sát biển.

 

 

Quốc gia nhỏ bé này luôn nằm trong danh sách những đất nước giàu nhất thế giới với 210 tỷ USD GDP.

Qatar có khí hậu sa mạc khô nóng, mùa hè thường kéo dài với nhiệt độ lên tới 44°C nhưng mùa đông thì nhiệt độ lại vô cùng mát mẻ trung bình từ 10 – 20°C.

Là một trong những nơi có các bộ sưu tập nghệ thuật hồi giáo lớn nhất trên thế giới, bảo tàng hồi giáo ở Qatar là một trong chuỗi các sáng kiến văn hóa đã tạo nên một tên tuổi lớn cho quốc gia vùng vịnh Qatar trong thế giới nghệ thuật. 

Số lượng người Việt Nam có nhu cầu sang Qatar du lịch, công tác, thăm thân ... ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê của ĐSQ Qatar tại Việt Nam, tính đến cuối năm 2016 có khoảng 2.000 người Việt Nam sinh sống và làm việc ở Qatar.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Số lượng người Việt Nam có nhu cầu sang Qatar du lịch, công tác, thăm thân ... ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê của ĐSQ Qatar tại Việt Nam, tính đến cuối năm 2016 có khoảng 2.000 người Việt Nam sinh sống và làm việc ở Qatar.

Du lịch Qatar là một cách để bạn trải nghiệm được cả sự giàu sang, thịnh vượng, hiện đại đồng thời vẫn có thể khám phá văn hóa bản địa thú vị cùng thiên nhiên hùng vĩ nơi đây. Tuy nhiên, để đến đất nước xinh đẹp và giàu sang bậc nhất này, bạn cần làm visa đi Qatar. Với mỗi mục đích lại có những yêu cầu khác nhau khiến bạn bối rối về các giấy tờ cần chuẩn bị. Và đôi khi một sai sót nhỏ cũng làm bạn lỡ chuyến hành trình.

Nhưng nếu bạn có chúng tôi - Visa Số 1 cùng đồng hành thì tấm visa Qatar đang trong tầm tay bạn. Dịch vụ Làm visa đi Qatar của Visa Số 1 đảm bảo hướng dẫn chi tiết, rõ ràng để hoàn thành thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa 

1. Thủ tục làm visa Qatar du lịch

- Hồ sơ người mời phía Qatar

Thư mời:

Thông tin về người mời/ công ty mời + người được mời/ công ty được mời

Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

Thông tin về chi phí chuyến đi (nêu rõ phía nào chi trả hay đài thọ)

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính. 

Hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao công chứng).

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa

- Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới.

Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội:

Chứng minh nhân dân

Sổ hộ khẩu

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn/ ly hôn/ độc thân)

Giấy khai sinh (nếu cho trẻ em đi cùng)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường > 30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục làm visa Qatar Công tác / Thương mại

- Hồ sơ người mời phía Qatar

Thư mời:

Thông tin về người mời/ công ty mời + người được mời/ công ty được mời

Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

Thông tin về chi phí chuyến đi (nêu rõ phía nào chi trả hay đài thọ)

Hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao công chứng)

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

- Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu  cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới.

Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của người xin visa

Chứng minh nhân dân

Sổ hộ khẩu

Giấy xác nhận  tình trạng hôn nhân (kết hôn/ ly hôn/ độc thân)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản

Quyết định cửa đi công tác

Xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú ở nước ngoài.

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Qatar Thăm thân

- Hồ sơ người mời phía Qatar

Thư mời:

Thông tin về người mời/ đối tác mời và người được mời/ đối tác được mời

Thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

Thông tin về chi phí chuyến đi (Nêu rõ phía nào chi trả hay đài thọ)

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời (bản sao công chứng)

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa ở Việt Nam.

- Hồ sơ người được mời phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả hộ chiếu cũ nếu đã đổi hộ chiếu mới

Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội:

Chứng minh nhân dân

Sổ hộ khẩu

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn/ ly hôn/ độc thân)

Giấy khai sinh (nếu cho trẻ em đi cùng)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản

Giấy xác nhận đặt vé máy bay và phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Xin visa đi Qatar không phải ai cũng đủ hồ sơ hay đủ thời gian hay sự kiên nhẫn nhưng khách hàng có thể yên tâm vì Visa Số 1 luôn sẵn sàng giúp bạn, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68