Dịch vụ làm visa Iraq

Dịch vụ làm visa Iraq

I. Tại sao điểm đến nên là Iraq

Cộng hòa Iraq là quốc gia ở miền Trung Đông, có nhiều kỳ quan cổ đại nối tiếng thế giới được xây dựng từ thời babylon, là đất nước nằm trong khu vực một trong những chiếc nôi lớn của văn minh nhân loại. Iraq từng trải qua nhiều thăng trầm, biến động nhưng vẫn là quốc gia quan trọng trong khu vực và thế giới.

 

Thủ đô Baghdad của Iraq hết sức lừng lẫy trong lịch sử, nó từng được coi là trung tâm của nền văn minh lưỡng hà.

Iraq có nhiều di tích của nền văn minh cổ đại như khu vực vườn treo Babylon, các thánh địa của Hồi giáo phái Shiite tại thành phố Najaf và Kerbala cũng như nhiều vùng phong cảnh đẹp của sa mạc, hồ và núi, thích hợp cho những du khách muốn tìm hiểu miền Trung Đông.

Hơn một thập kỉ xung đột khiến Iraq có thời trở thành nơi có nạn cướp bóc và tàn phá các bảo tàng nổi tiếng, làm lu mờ cả quá khứ vinh quang. Nhưng hiện nay những biện pháp của nước này nhằm khôi phục lại sức hấp dẫn đối với du khách thế giới đang phát huy hiệu quả.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Cũng giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, Iraq khiến nhiều người yêu từ cái nhìn đầu tiên. Và chúng tôi tin chắc rằng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, nền ẩm thực phong phú, Iraq sẽ mang đến cho bạn những phút giây thật sự thư giãn.

Iraq là quốc gia theo đạo Hồi, do đó, có những quy định riêng biệt khi đến đây. Theo quy định, các công dân Việt Nam muốn nhập cảnh Iraq sẽ phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Bạn cần làm visa đi Iraq? Bạn lo lắng không biết mình nên làm những gì, đến những nơi nào, trong thời gian bao lâu? Không phải ai cũng có kinh nghiệm làm visa hoặc đã từng làm thì vẫn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề mang tên visa này. 

Bởi chúng tôi - Visa Số 1, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về visa đã có mặt để cùng đồng hành và giải quyết mọi khúc mắc trong hành trình làm visa, nhằm mang đến một chuyến đi nhanh chóng, tiện lợi và thành công.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn làm thủ tục visa

1. Thủ tục làm visa Iraq Du lịch

Những điều kiện sau đây phải có trong yêu cầu cấp thị thực

Hộ chiếu có giá trị trong khoảng thời gian tối thiểu là sáu tháng.

hai bức ảnh 4×6 nền trắng quốc tế

sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm trên 200tr trở lên

Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi

Địa chỉ đầy đủ tại địa điểm mà khách sẽ ở lại ở nước Cộng hòa Irac.

Xác nhận lương, hợp đồng lao động, nghỉ phép đi du lịch

 

2. Thủ tục làm visa Iraq Công tác / Thương mại

Những điều kiện sau đây phải có trong yêu cầu cấp thị thực

Hộ chiếu có giá trị trong khoảng thời gian tối thiểu là sáu tháng.

hai bức ảnh 4×6 nền trắng quốc tế

sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm trên 200tr trở lên

Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi

Địa chỉ đầy đủ tại địa điểm mà khách sẽ ở lại ở nước Cộng hòa Irac.

Xác nhận lương, hợp đồng lao động, thư đề cử công tác

Một số trường hợp khi nhận hồ sơ , Lãnh sự quán sẽ yêu cầu mua tour trọn gói tại IRAQ

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Iraq Thăm thân

- Hồ sơ người mời cần chuẩn bị

Thư mời cá nhân: với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

+ Nếu đi thăm người yêu, bạn, hay chồng/ vợ tương lai ở Iraq phải có thư mời và chứng minh mối quan hệ như ảnh chụp chung, email…

+ Nếu đi thăm người nhà ở Iraq.( Anh, em, họ, hàng, cô, bác, chú, gì…phải chứng minh đó là người nhà)

+ Nếu đi thăm chồng, vợ, con, đang học tập, lao động, định cư ở Iraq phải có chứng minh mối quan hệ, người ở Iraq phải photo các giấy tờ chứng minh đang ở hợp pháp ở Iraq., viết thư mời …

Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

- Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)

Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực

Bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Irag chính là vùng đất dành cho những người ưa khám phá và thử thách, đừng để những thủ tục hành chính cản trở con đường trải nghiệm của bạn, hãy để Visa Số 1 cùng bạn chinh phục mảnh đất giàu lịch sử này, liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68