Dịch vụ làm visa Maldives

Dịch vụ làm visa Maldives nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Maldives

Maldives - Một hòn đảo được ví là “thiên đường nơi hạ giới” nơi có những resort sang trọng, đẳng cấp giữa biển khơi. Đất nước bao gồm 1190 hòn đảo san hô được xếp thành khoảng 26 đảo san hô.

 

 

Maldives giữ kỷ lục là quốc gia phẳng nhất thế giới, mức đất tự nhiên chỉ cao 2.3 m so với  mực nước biển. Với khí hậu ôn hòa và là vùng biển ấm quanh năm, các quần đảo tạo thành một hệ sinh thái có hệ động vật biển phong phú với những vỉa san hô kéo dài như bất tận. 

Nơi đây rất nhỏ nhưng lại là một quốc gia độc lập với khoảng 350.000 dân sinh sống. Tuy nhỏ, nhưng Maldives lại là một thành viên của Liên Hợp Quốc, Hiệp hội Nam Á hợp tác khu vực, Commonwealth và nhiều tổ chức quốc tế khác…

Maldives là một quốc gia theo đạo Hồi. Mặc dù là một thành phố nhộn nhịp của những ngôi nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, nhưng cuộc sống thường ngày của người dân nơi đây rất bình dị và thoải mái. Người dân Malé thân thiện với nước da ngăm khỏe khoắn của người dân chài miền biển.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Du lịch Maldives đến quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới là mơ ước của nhiều người, xong với tâm lý ngại thủ tục và mất thời gian xin Visa, chuyến đi đến Maldives chỉ dừng lại như một ước mơ.

Để biến những chuyến đi mơ ước của bạn thành hiện thực trong tầm tay, chúng tôi - Visa Số 1 với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Sứ mệnh của Visa Số 1 là tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực. Giúp cho những chuyến đi ra toàn cầu của khách hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng, thú vị, hiệu quả và vui vẻ hơn.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.

Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

Thủ tục trọn gói

Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

Visa du lịch Maldives được cấp cho tất cả các công dân mang quốc tịch bất kỳ trên thế giới, bạn sẽ nhận được visa du lịch Maldives ngay tại cửa khẩu nhập cảnh vào nơi này.

Số ngày được cấp cho mỗi một du khách đến thăm Maldives là 30 ngày, trong trường hợp bạn muốn lưu trú lâu hơn, bạn cần phải liên lạc với Sở di trú Maldives và quyết định gia hạn thêm bao nhiêu ngày là quyền của sở di trú. Bạn nhất thiết phải thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch Maldives trước khi visa của bạn hết hạn, đây là yêu cầu bắt buộc, bạn cần thực hiện nghiêm túc quy định của chính quyền sở tại.

 

1. Thủ tục làm visa Maldives Du lịch

Hồ sơ xin visa Maldives

  • Đơn xin thị thực du lịch Maldives theo mẫu của Đại sứ quán.
  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự tính khởi hành.
  • Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 2 tấm hình thẻ chụp với phông nền trắng không quá 3 tháng gần nhất.
  • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân cùng sở hộ khẩu thường trú.
  • Bảo hiểm du lịch Maldives với mức đền bù tối thiểu là 30.000 EUR/vụ.
  • Lịch trình du lịch Maldives chi tiết.
  • Bản sao hoặc giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Maldives.
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú khác tại Maldives.
  • Chứng minh tài chính: Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các tài sản khác (nếu có), ít nhất 5.000 USD (có thể nhiều hơn tùy theo số ngày lưu trú tại Maldives).

 

 

Chứng minh công việc:

+ Nếu là người làm công ăn lương: Giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy cho phép nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết toán thuế trong 3 tháng gần đây.

+ Nếu là hưu trí: Sổ lĩnh lương hưu trí.

+ Nếu là trẻ em vị thành niên: Giấy khai sinh của trẻ, bản sao giấy chứng minh hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em, nếu chỉ đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của người còn lại; đi cùng với người khác phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ hoặc người giám hộ.

2.Thủ tục làm visa maldives Công tác/ Thương Mại

  •  Hồ sơ người mời và Công ty mời cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
  • Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dánvisa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

3. Thủ tục làm visa Maldives Thăm thân

  • Hồ sơ người thân/bạn bè cần chuẩn bị

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam

Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  • Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Hòn đảo thiên đường Maldives chính là một trải nghiệm tuyệt vời đang chờ bạn khám phá, đừng ngại ngần bởi nếu có bất kỳ lo lắng, hay thắc mắc gì hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68