Dịch vụ làm visa Nhật Bản

Dịch vụ làm visa Nhật Bản, chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Nhật Bản?

Nhật Bản là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm trong khu vực ôn đới với 4 mùa xuân hạ, thu, đông rõ rệt, khí hậu cũng phân hóa theo chiều dọc đất nước

 

 

 

Đất nước và con người Nhật Bản có một lịch sử và truyền thống lâu đời, nhưng nó cũng nổi tiếng với văn hóa hiện đại đầy màu sắc và ấn tượng.

Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Nắm bắt xu thế đó, Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa - xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa  Nhật Bản

1. Thủ tục Visa Nhật Du lịch ngắn hạn

Tài liệu người xin Visa chuẩn bị

Giấy tờ cần thiết xin visa ngắn hạn đi Nhật Bản

(1) Hộ chiế

(2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

(4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

     + Ảnh chụp chung

     + Thư từ, email

     + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

     + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

     + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị

(1) Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

(2) Lịch trình ở Nhật (download mẫu kèm theo)

* Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:

(3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)

(4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh

   + Giấy chứng nhận thu nhập

   + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

   + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

   + Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)

(5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

2. Thủ tục Visa Nhật Công tác/ thương mại

Hồ sơ thân nhân:

- Hộ chiếu bản chính còn hạn tối thiểu 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

- 2 ảnh 4.5 x 4.5cm nền trắng.

- Photo mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu.

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

- Tờ khai xin visa công tác Nhật Bản được điền đầy đủ và đúng quy định.

Hồ sơ tài chính:

- Sổ tiết kiệm và sao kê số dư tài khoản có trị giá tối thiểu 5.000 USD.

- Giấy tờ nhà đất (nếu có).

Hồ sơ công việc

- Bản sao công chứng Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định bổ nhiệm.

- Bảng lương của công ty.

- Quyết định cử đi công tác.

- Thư mời bản gốc từ phía Nhật Bản.

- Hồ sơ của công ty ở Việt Nam: Bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh; Bản gốc Tờ khai nộp thuế của 03 tháng gần nhất; Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

- Hồ sơ của công ty bảo lãnh (nếu có): Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh; Xác nhận sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất; Thư mời bảo lãnh bản gốc.

Hồ sơ chuyến đi

- Booking máy bay.

- Booking khách sạn.

- Bảo hiểm chuyến đi.

- Lịch trình công tác.

3.  Thủ tục Visa Nhật Thăm thân

Các hồ sơ cần thiết khi xin visa lưu trú ngắn hạn với mục đích thăm thân nhân.

(`) Hộ Chiếu.

(2) Đơn xin visa Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu.

(3) Hình 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

(4) Giấy bảo lãnh của người mời tại Nhật Bản:

– Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế).

– Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh.

– Giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập).

– Tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản).

– Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật cấp).

* Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản phô tô sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận cư trú của người bảo lãnh. Nếu là người nước ngòai cư trú tại Nhật Bản thì giấy đăng ký cư trú của người nước ngòai (được cấp trong vòng 3 tháng trở lại).

*Trường hợp đương sự xin visa chứng minh được khả năng tài chính tự chi trả tòan bộ chuyến đi thì không cần xuất trình giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:

– Giấy chứng nhận tài khỏan ngân hàng người xin visa đứng tên.

– Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.

 

 

(5) Giấy lý do mời (viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. không nhận bản photocopy hay bản fax):

– Giấy này bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thọai, sau tên phải có dấu đóng.

– Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các họat động.

– Ví dụ không được ghi chung chung như “ thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các họat động và các nơi viếng thăm.

(6) Chương trình lưu trú (không nhận bản photocopy hay bản fax):

– Đính kèm giấy xác nhận đặt chỗ vé máy bay 2 chiều.

– Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng.

– Phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thọai) Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các họat động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.

(7) Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật Hồ sơ chứng minh quan hệ thân thuộc với thân nhân tại Nhật Bản (giấy khai sanh, hộ tịch).

IV. Tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy gọi ngay cho Visa Số 1

Nhật Bản là một điểm đến tuyệt vời mà ai cũng nên đến thử một lần trong đời, đừng để vấn đề Visa làm hạn chế ước mơ của bạn, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68