Dịch vụ làm visa Sri Lanka

Dịch vụ làm visa Sri Lanka

I. Tại sao điểm đến nên là Sri Lanka

Đảo quốc xinh đẹp có hình dáng tương tự giọt nước mắt được mệnh danh là "Giọt lệ Tích Lan". Sri Lanka với những đồi chè xanh ngát có diện tích chỉ khoảng 1/5 lãnh thổ Việt Nam nhưng có đến 8 Di sản thế giới được UNESCO công nhận.

 

 

 

Khí hậu Sri Lanka khá nóng nhiệt độ trong năm khoảng 28 – 30 độ C. Lạnh nhất là khoảng 16 độ ở những khu vực cao nguyên vào những ngày mùa đông.

Vẻ đẹp tự nhiên của những cánh rừng nhiệt đới, các bãi biển, phong cảnh cũng như sự giàu có về các di sản văn hóa và khí hậu quanh năm mát mẻ biến Sri Lanka thành một điểm đến nổi tiếng với du khách thế giới. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp , du lịch ưu đãi , hội nghị và triển lãm .

Văn hóa Sri Lanka bị ảnh hưởng sâu sắc từ Phật giáo, một tôn giáo quan trọng có ảnh hưởng lớn đến chính trị, văn hóa, xã hội Sri Lanka trong suốt hàng nghìn năm qua. Vì vậy, trên khắp đất nước đâu đâu cũng có chùa, tượng Phật và cây bồ đề.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Sri Lanka được biết đến với tên gọi "Hòn ngọc Ấn Độ Dương" cùng vị trí chiến lược nối liền giao thông đường thủy giữa Tây Á và Đông Nam Á. Vì vậy, rất nhiều người  có nhu cầu đến đất nước này để du lịch, nghỉ dưỡng hoặc công tác, ...Bất kỳ mục đích nào khi đến đây cũng cần xin visa để nhập cảnh.

Để có thể xin visa đến Sri Lanka một cách thuận lợi và dễ dàng, bạn cần phải chuẩn bị những thủ tục xin visa Sri Lanka tốt mà tùy từng trường hợp xin visa lại có những sự khác nhau. Đa phần Khách hàng đến với chúng tôi - Visa Số 1 cũng là vì e ngại những thủ tục hành chính cần đi lại tốn khá nhiều thời gian.

Nếu như bạn cũng nằm trong trường hợp đó, thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy để Visa Số 1 giúp bạn giải quyết quy trình thủ tục đó một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam.

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau

Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.

Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

Thủ tục trọn gói

Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm Visa Sri Lanka Du lịch:

- Thủ tục người mời, tổ chức mời (nếu có).

+ Thư mời từ các công ty hoặc cá nhân tại Sri Lanka với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

-Thủ tục đương đơn ( người được mời nếu có):

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa đi Sri Lanka, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay khứ hồi.

+ Booking khách sạn.

 

 

 

2. Thủ tục làm Visa Sri Lanka Công tác/ Thương mại:

- Thủ tục người mời, tổ chức mời:

+ Thư hỗ trợ từ các tổ chức chức công ty/Chính phủ tại Việt Nam nơi du lịch được sử dụng hoặc đại diện.

+ Thư mời từ các công ty / đối tác bảo trợ tại Sri Lanka với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

- Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 3 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa đi Sri Lanka, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác (Giấy chứng nhận đăng ký KD, quyết định cử đi công tác).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay khứ hồi.

 

 

 

3. Thủ tục làm visa Sri Lanka Thăm thân

Hồ sơ bao gồm

Hộ chiếu (bản chính còn thời hạn trên 6 tháng và còn 3 trang trắng liền nhau để dán visa)

02 tấm ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

Thư mời (nội dung nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi, ai là người chi trả chi phí chuyến đi hay đài thọ)

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời với người được mời ở Việt Nam

Sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mờiSri Lanka tại cửa khẩu nhập cảnh.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Không như những quốc gia đã được biết đến nhiều tại châu Á, Sri Lanka vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ. Do vậy thủ tục cũng như cách thức làm visa dễ khiến nhiều người bối rối. Nếu bạn có nhu cầu đi Sri Lanka, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68