Dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

I. Tại sao điểm đến nên là Thổ Nhĩ Kỳ

Là một đất nước đặc biệt- nằm trên “ngã tư của nền văn minh thế giới”, Thổ Nhĩ Kỳ mang vẻ đẹp mê hoặc vừa kỳ lạ vừa quen thuộc của vẻ đẹp Đông Tây kết hợp với nhà thờ Hồ giào và các nhà thờ, nhà hát La mã hay thành phố cổ đại Hittite.

 

 

 

Thủ đô Istanbul được xem như trung tâm kinh tế và văn hóa, một đại diện tiêu biểu cho mọi nét đẹp của quốc gia đặc biệt này. Để cảm nhận rõ vẻ đẹp cũng như nét hào hùng của đế chế La Mã cổ đại, thì không gì bằng ghé thăm thành Troy.

Khí hậu ở Thổ Nhĩ Kỳ khá đa dạng và được phân hóa theo từng vùng và từng mùa. Đẹp nhất trong năm phải kể đến mùa xuân và mùa thu, thời tiết vô cùng dễ chịu.

Vì nhiều yếu tố lịch sử còn đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bản sắc Thổ Nhĩ Kỳ, văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ là một sự tổng hợp đáng chú ý giữa các nỗ lực rõ rệt nhằm trở thành “hiện đại” và tây phương Hoá, cộng với sự cảm giác cần thiết phải giữ lại truyền thống tôn giáo và các giá trị lịch sử.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Thổ Nhĩ Kỳ thực sự là một đất nước mang lại cho du khách những cuộc phiêu lưu mạo hiểm kỳ thú. 

Hiện nay, có hai cách để xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ đó là e-visa và visa qua Đại sứ quán. Tuy nhiên, việc xin e-visa chỉ áp dụng có điều kiện với một số trường hợp cụ thể. Còn nếu không, bạn sẽ phải xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội. Nhưng những giấy tờ cụ thể cần chuẩn bị ra sao, khiến nhiều người vẫn còn e ngại. Chúng tôi - Visa Số 1 luôn sẵn sàng cùng đồng hành để giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ làm hồ sơ cho những ai có mong muốn đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa nhiều nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Du lịch

Chuẩn bị hồ sơ làm visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có);

Tờ khai xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;

2 ảnh 3,5 x 4,5 cm, nền trắng, mới chụp;

Bản sao công chứng Chứng minh thư;

Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con (nếu đi du lịch cùng con);

Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu;

Bản sao công chứng Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có);

 

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ / nhân viên:

Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;

Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Sao y Đăng ký kinh doanh;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

Sao y Quyết định hưu trí hoặc Sổ lĩnh lương hưu hoặc Thẻ hưu trí

Nếu là học sinh / sinh viên:

Sao y Sổ/Thẻ học sinh/sinh viên;

Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường ;

Hồ sơ tài chính và Hồ sơ chuyến đi của visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có chút khác biệt với mẫu thủ tục làm visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ.

Hồ sơ tài chính:

Sổ tiết kiệm hoặc Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, số dư tối thiểu 5000$, giấy tờ nhà đất (nếu có);

Hồ sơ chuyến đi:

Thư mời gốc của Công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nêu rõ mục đích chuyến đi, điểm tham quan, thời gian và nơi lưu trú ở Thổ Nhĩ Kỳ;

Xác nhận booking vé máy bay;

Xác nhận booking khách sạn;

 

 

 

2. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Công tác/ Thương mại

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành;

Tờ khai xin visa công tác Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký tên;

2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp;

Sao y công chứng Chứng minh thư nhân dân;

Sao y tất cả các trang Sổ hộ khẩu;

Chứng minh Tình trạng hôn nhân: kết hôn – độc thân – ly hôn – chứng tử của vợ/chồng nếu vợ/chồng đã qua đời;

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ / nhân viên:

Sao y công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm 

Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Bản gốc Quyết định cử đi công tác;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh;

Bản gốc Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và đóng dấu mộc đỏ;

Sao y công chứng Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (theo quý hoặc tháng);

Hồ sơ tài chính:

Nếu công ty chi trả tài chính:

Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

Nếu tự chi trả:

Xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng

Hồ sơ chuyến đi:

Thư mời gốc của Công ty bên Thổ Nhĩ Kỳ;

Bản sao Giấy phép ĐKKD của công ty mời;

Hợp đồng ký kết, mua bán giữa hai bên, hóa đơn hải quan….;

 

3. Thủ tục làm visa Thổ Nhĩ Kỳ Thăm thân

Đối với người xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân nhân 

Yêu cầu hộ chiếu phổ thông. 

02 tấm ảnh với kích thước 4x6 chụp trên nền trắng. 

Sổ hộ khẩu người đi làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo. 

Giấy tờ chứng minh công việc của bạn. 

Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn. 

Đối với người thân ở Thổ Nhĩ Kỳ cần cung cấp 

Thư mời người thân sang Thổ Nhĩ Kỳthăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả… 

Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính. 

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau. 

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Nổi tiếng qua những câu chuyện thần thoại về các vị thần, “ngã ba của các nền văn minh”, Thổ Nhĩ Kỳ nơi giao thoa văn hóa giữa phương Đông và Tây sẽ mở ra một hành trình khám phá mới đầy thú vị, những ai muốn khám phá đất nước này hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể về thủ tục làm visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68