Dịch vụ làm visa Thái Lan

Dịch vụ làm visa Thái Lan chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Thái Lan?

Không chỉ  là một trong những nền kinh tế hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan còn nổi tiếng với một nền văn hóa lâu đời, đặc sắc và cảnh quan thiên nhiên phong phú, tươi đẹp, “ đất  nước chùa vàng” , nơi có nhiều ngôi chùa đẹp nhất thế giới và là thiên đường mua sắm với giá siêu rẻ đến bất ngờ.

 

 

Khí hậu tại đây là nhiệt đới gió mùa và có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ trung bình thời tiết cao hơn Việt Nam.

Nói đến Thái Lan là nói đến một vương quốc với những ngôi đền biểu trưng cho nền văn hoá nông nghiệp và Phật giáo – tôn giáo chính thức được công nhận là quốc giáo ở đất nước này, một “Đất nước của những nụ cười” thân thiện.

Trong văn hóa ứng xử, người Thái tỏ rõ sự sùng đạo, tôn kính hoàng gia và trọng thứ bậc cũng như tuổi tác.

Nhưng sẽ thật thiếu sót khi nói về Thái Lan mà không đề cập đến những món ăn độc đáo vì có cả vị chua, ngọt mà vẫn giữ dược vị cay và hương thơm đặc trưng của món ăn.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Hiện nay việc thực hiện một chuyến bay qua Thái Lan không còn quá khó khăn như lúc trước, vì thế  ngày càng có nhiều người đã chọn Thái Lan để du học, du lịch, làm việc…  Liên quan đến thủ tục nhập cảnh vào nước này dù không khó khăn, phức tạp nhưng cũng cần có nhiều lưu ý. 

Không phải ít trường hợp gặp trục trặc với vấn đề xin visa công tác lâu ngày hay thăm người thân. Hiểu được những lo lắng của Khách hàng, chúng tôi - Visa số 1 luôn sẵn sàng đồng hành để giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ tối đa các nhu cầu của Khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi chính là một chuyến đi tốt đẹp của những Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Visa Số 1.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visaso1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng

Thái Lan hiện miễn thị thực cho 57 quốc gia. Trong đó Việt Nam nằm trong danh sách 6 nước bãi bỏ thị thực trong vòng 30 ngày cùng với Hongkong, Lào, Mông Cổ, Nga, Macao… Nếu bạn ở Thái Lan quá 30 ngày bạn cần xin visa đi Thái Lan.

1. Thủ tục lam Visa Thái Lan Du lịch

Bao gồm những giấy tờ sau:

 Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia)

 Thư mời (nếu có)

 Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…

 Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu (Chứng minh có tiền gửi ở Ngân Hàng, chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, xe oto…)

 Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay.

 Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến

 Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….)

 

 

 

2. Thủ tục làm Visa Thái lan Công tác/ thương mại

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Giấy tờ phía Việt Nam:

Hộ chiếu bản gốc.

Chứng minh nhân dân đối với người Việt Nam.

Thẻ tạm trú hoặc Giấy phép lao động đối với người Nước ngoài.

02 Ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

Hợp đồng lao động hoặc Giấy chứng nhận đang làm việc, học tập, biên chế... tại Cơ quan/Tổ chức/Doanh nghiệp.

Quyết định cử đi Công tác/làm việc.

Thư gửi Đại sứ quán của Cơ quan/Tổ chức/Doanh nghiệp chủ quản: nêu rõ chi tiết người được cử đi.

Giấy tờ bên Thái Lan:

Thư bảo lãnh của Cơ quan/Tổ chức/Doanh nghiệp tại Thái Lan: Nêu rõ chi tiết người được mời đi, mục đích và thời gian lưu trú tại Thái Lan: Ký đóng dấu bởi người có thẩm quyền kèm theo Bản sao Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu của người ký.

Bản sao các giấy tờ của Cơ quan/Tổ chức/Doanh nghiệp tại Thái Lan bao gồm:

Giấy phép kinh doanh;

Danh sách cổ đông, danh sách hội đồng quản trị, uỷ viên, giám đốc điều hành;

Giấy tờ về thuế của công ty (Por Ngor Dor 50- 30), thuế giá trị gia tăng (Por. Phor. 20).

Nếu được mời sang làm việc thì cần có Thư/ Giấy xác nhận của Phòng Lao động  người nước ngoài - Bộ Lao động Thái Lan hoặc Phòng Lao động của các Tỉnh tại Thái Lan: Kèm theo Hợp đồng lao động (nếu có)

Tài liệu về mối quan hệ hợp tác, trao đổi công việc giữa hai bên nếu có.

 

2. Thủ tục làm Visa Thái lan Thăm Thân

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Giấy tờ cá nhân:

Hộ chiếu bản gốc.

02 Ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

Visa/Thẻ tạm trú tại Việt Nam đối với người Nước ngoài.

Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (Nếu xin loại 6 tháng nhiều lần yêu cầu Sổ tiết kiệm phải được mở trước ngày nộp Hồ sơ ít nhất 06 tháng).

Nếu xin Visa du lịch diện nhập cảnh nhiều lần, cung cấp thêm: Giấy xác nhận nghề nghiệp, mức thu nhập hàng tháng.

Nếu có người thân, bạn bè ở Thái Lan mời:

Thư mời.

Bản sao mặt Hộ chiếu hoặc giấy chứng minh thư của người mời.

Nếu người mời là người Nước ngoài đang tạm trú tại Thái Lan, yêu cầu cung cấp Giấy tờ xác nhận nghề nghiệp và Visa/Thị thực tạm trú tại Thái Lan.

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời nếu người mời bảo lãnh chi trả chi phí chuyến đi.

Bằng chứng về mối quan hệ như: Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân; hình ảnh chụp chung, thư từ, email...

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Thái Lan là đất nước có rất nhiều phong cảnh đẹp, nền văn hóa và ẩm thực cũng vô cùng đa dạng. Nếu chưa một lần đến Thái Lan du lịch, có lẽ là một điều rất lãng phí. Nếu có cơ hội thì bạn nên đến thăm đất nước Thái Lan, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong việc làm visa:

 

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

 

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68