Dịch vụ làm visa Malaysia

Dịch vụ làm visa Malaysia chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Malaysia

Nói đến Malaysia, người ta liên tưởng đến hình ảnh những vị quốc vương, những đồn điền cà phê và những khu rừng rậm ẩm thấp. Nhưng ngày nay, đất nước này là sự tập hợp đặc sắc những nền văn hoá của những dân tộc khác như: Mã Lai, Trung Hoa, Ân Độ và người dân bản xứ. 

 

 

Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.

Nước Malaysia có khí hậu nhiệt đặc trưng của khu vực Đông Nam Á. Khí hậu ấm áp và ẩm quanh năm, thường không chịu sự thay đổi khí hậu quá gay gắt từ các thảm họa thiên nhiên. 

Về văn hoá, đất nước Malaysia như một bữa tiệc của màu sắc đa dạng. Những dân tộc khác nhau thể hiện những đặc điểm về truyền thống riêng của ḿnh thông qua lễ hội, âm nhạc, điệu múa và bản sắc văn hóa.  Hồi giáo là quốc giáo của Malaysia.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Với slogan “đậm đà bản sắc Á Đông”, Malaysia đã và đang là điểm đến thu hút không chỉ du khách mà nơi đây còn là thị trường kinh tế phát triển thu hút nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy nhu cầu về làm visa Malaysia chưa bao giờ giảm. 

Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống cũng như làm việc tại đất nước Việt nam và mong muốn đặt vé máy bay đi Malaysia du lịch? Hay những người Việt Nam muốn lưu trú trên 30 ngày tại đất nước Malaysia? Nhưng đang gặp khó khăn trong thủ tục xin Visa đi Malaysia và mong muốn tìm kiếm được một địa chỉ tư vấn làm Visa Malaysia nhanh và uy tín nhất thì hãy để Visa Số 1 trở thành người đồng hành với bạn, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tài chính, 

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visaso1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau 

Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.

Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

Thủ tục trọn gói

Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

Việt Nam may mắn là một trong những quốc gia được miễn Visa du lịch Malaysia dưới 30 ngày, vì thế bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng là có thể dễ dàng nhập cảnh vào Malaysia rồi. Tuy nhiên, nếu thời gian bạn lưu trú dài hơn 30 ngày thì bắt buộc bạn phải làm thủ tục xin Visa Malaysia 

 

 

1. Thủ tục làm visa Malaysia Du lịch

Ảnh chân dung: 2 hình 3x6cm (Ảnh chụp gần đây nhất, tối đa khoảng 6 tháng và chụp ảnh với phông nền trắng).

Mẫu xin Visa đi Malaysia.

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng sử dụng và yêu cầu còn trống 3 trang trắng liền nhau để dán Visa Malaysia (Nếu có hộ chiếu cũng nên mang đi sẽ được ưu tiên hơn).

Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, tất cả bạn đem đi photo công chứng đầy đủ nhé.

Bản sơ yếu lý lịch khai rõ mọi thông tin và có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng.

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân (Đã kết hôn, ly hôn hay còn độc thân).

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê ngân hàng có số dư tối thiểu 100.000.000VND,… (Bản sao công chứng).

Giấy tờ chứng minh lưu trú tại Malaysia: Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi,…

Giấy tờ khai rõ lịch trình du lịch Malaysia: Thời gian lưu trú, chơi những đâu, đi đâu,… (Thông tin càng chi tiết càng tốt).

Bảo hiểm du lịch

 

2. Thủ tục làm visa Công tác/ Thương mại

 

Giấy tờ xin visa đi Malaysia công tác

Đơn xin cấp visa đi Malaysia theo mẫu quy định, cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, có chữ ký xác nhận của đương đơn xin visa

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

Ảnh visa đi Malaysia cỡ 4 x 6 cm chuẩn phông, không mang kính (trừ khi có vấn đề về mắt, không chấp nhận kính màu), không trùm khăn (ngoại trừ lí do tôn giáo)

Hộ khẩu gia đình bản sao tất cả các trang, có chứng thực

Chứng minh nhân dân bản sao cả 2 mặt, có công chứng nhà nước

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa đang cư trú

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình

 

Giấy tờ chứng minh về công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên của cơ quan/công ty: Hợp đồng lao động/bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, bảo hiểm

 

Chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:

+ Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng có giá trị theo yêu cầu

+ Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: Nhà đất, chứng khoán,… (nếu có)

+ Thư mời của đối tác ở Malaysia, nêu rõ thông tin người được mời (tên, vị trí công việc, địa chỉ, số hộ chiếu)

+ Quyết định cử đi công tác Malaysia của cơ quan/công ty tại Việt Nam, có cung cấp đầy đủ thông tin người được cử đi

 

 

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công tác

Kế hoạch, mục đích chuyến công tác

Xác nhận đặt vé máy bay đi Malaysia có khứ hồi

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Malaysia hoặc chứng minh lưu trú khác

Bo hiểm trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

 

3. Thủ tục làm visa Malaysia Thăm thân

Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

02 hình 3×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)

Mẫu đơn khai xin visa đi Malaysia

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).

Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau

+ Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Malaysia do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.

+ Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Để giải đáp tất cả những thắc mắc về vấn đề làm visa Malaysia để có một chuyến đi thuận lợi nhất, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi - Visa Số 1:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68