Dịch vụ làm visa Afghanistan

Dịch vụ làm visa Afghanistan

I. Tại sao điểm đến nên là Afghanistan 

Không chỉ có chiến tranh, Afghanistan còn có rất nhiều những điểm đến đẹp và kỳ vĩ như chứng tích tượng phật khổng lồ ở Bamyan, hồ Band-e-Amir và thành phố cổ Bost. Trải qua nhiều biến cố thời cuộc, đất nước Afghanistan đang nỗ lực từng bước lấy lại vị thế là một trong số ít điểm đến quốc tế tại khu vực Nam Á.

 

 

Khí hậu tại đây, mùa đông rất lạnh, mùa hạ mát mẻ, nhưng ngắn. Tại khu vực sa mạc, mùa đông mát mùa hạ nóng. Khí hậu khô, trừ một số vùng trên cao nguyên.

Afghanistan được coi là cái nôi của nhiều nền văn minh cổ từ thời Thờ Lửa (Zoroastrian), thời Balkh, Hy Lạp, và thời Alexander Đại đế.

Các di chỉ khảo cổ, như lâu đài khổng lồ, Takht-e-Rustam (Ngai vàng của Rustam, Shahr-e-Ghulghula (thành phố Scream), Munar-e-Jam (các tháp ở giáo đường Hồi giáo Jam), cùng nhiều di tích khác là những “tượng đài sống” của tất cả các nền văn minh này.

"Đây không phải một đất nước sa mạc bị tàn phá bởi chiến tranh như mọi người nói”, anh du khách chia sẻ. “Đó là một đất nước vĩ đại, xinh đẹp và kì diệu”.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Afghanistan vốn là một quốc gia có nhiều xung đột, thế nhưng bỏ qua những yếu tố chiến tranh thì nơi đây thực sự là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Việc nhập cảnh vào quốc gia này cũng không hề dễ dàng, 

Thực tế thì thủ tục xin visa du lịch Afghanistan đã trở nên đơn giản hơn so với thời gian trước đây, tuy nhiên nếu như bạn không chuẩn bị thật chu đáo về giấy tờ, hồ sơ xin cấp visa du lịch thì bạn vẫn có thể bị từ chối. Để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cùng các kinh nghiệm đi phỏng vấn xin visa, hãy đến với chúng tối - Visa Số 1.

Bạn sẽ được tư vấn thủ tục xin visa du lịch Afghanistan một cách đơn giản và chi tiết nhất. Khi lựa chọn Visa Số 1, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1  đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

1. Thủ tục làm Visa Afghanistan Du lịch

Hồ sơ bao gồm:

Hộ chiếu kẹp ngoài tờ khai

Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn, bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, bổ nhiệm, nghỉ hưu, vv.

Giấy mời, thư mời hoặc các loại giấy tờ chứng minh rằng bạn có lý do thưc sự để du lịch vào Afghanistan.

Các loại giấy tờ để chứng minh tài chính: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, giấy chứng nhận xe oto, giấy chứng nhận cổ tức, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, công chứng tài khoản ngân hàng.

Các giấy tờ chứng minh hôn nhân, gia đình: kết hôn, ly hôn, giấy chứng nhận độc thân.

Các loại giấy tờ chứng minh chuyến đi: đặt vé máy bay (Booking), khách sạn, mua bảo hiểm

 

2. Thủ tục làm visa Afghanistan Công tác/ thương mại

Hồ sơ bao gồm:

- Phía Afghanistan

Thư mời công ty / thư mời hội nghị / thư xác nhận tham gia hội chợ

Lịch trình công tác, hội nghị, hội họp…

Vé vào cửa hội nghị

Tài liệu chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.

- Phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc + hộ chiếu cũ (nếu có)

2 ảnh 4*6 nền trắng

Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam

Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

Bảo hiểm du lịch toàn cầu, booking khách sạn (nếu có).

* Trường hợp người đi công tác là nhân viên cần bổ sung thêm:

Quyết định cử đi công tác

Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất

Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có )

+ Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng

Khai sinh

Thư đồng ý của cha và mẹ, phải được chứng thực tại xã/phường hoặc văn phòng công chứng được ủy quyền

Hộ khẩu

Chứng minh nhân dân của cha và mẹ

Thẻ học sinh/sinh viên hoặc xác nhận của trường nơi bé đang theo học

 

3. Thủ tục làm visa Afghanistan Thăm thân

- Phía Afghanistan ( thân nhân hoặc bạn bè)

Thư mời theo mẫu

Photo mặt hộ chiếu người mời, thẻ tạm trú,…

Chứng minh lương, thuế và tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu người bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)

Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, hình ảnh, mail, ….

- Phía Việt Nam

Hộ chiếu gốc

2 ảnh 4*6 nền trắng

Hộ khẩu

Khai sinh

Đăng ký kết hôn

Bảo hiểm du lịch toàn cầu, booking khách sạn (nếu có)

Chứng minh công việc và thu nhập

+ Trường hợp chủ doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh tại Việt Nam

Kê thuế và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

     + Trường hợp người lao động

Hợp đồng lao động

Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

Đơn xin nghỉ phép

     + Trường hợp hưu trí

Quyết định hưu trí

Thẻ hưu

Sổ hưu

Chứng minh tài chính

Xác nhận số dư sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất tổi thiếu số dư trên 100 triệu đồng .

 Giấy tờ nhà đất (nếu có)

* Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng

Khai sinh

Thư đồng ý của cha và mẹ, phải được chứng thực tại xã/phường hoặc văn phòng công chứng được ủy quyền

Hộ khẩu

Chứng minh nhân dân của cha và mẹ

Thẻ học sinh/sinh viên hoặc xác nhận của trường nơi bé đang theo học

 

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Rất nhiều người tự tin cho rằng tôi có đủ giấy tờ, có đủ tài chính, đã có visa đi nhiều quốc gia…Nhưng tại sao vẫn bị từ chối visa, tại sao những người rất ít giấy tờ, tài chính bình thường, visa đi nước ngoài ít mà vẫn được visa? Để có một chuyến hành trình đến Afghanistan thuận lợi, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

 

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68