Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Dịch vụ làm visa Trung Quốc, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Trung Quốc

Đất nước Trung Hoa với diện tích rộng lớn vào bậc nhất thể giới, dân số đông nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên và nhân tạo, văn hóa rất phong phú đa dạng và tương đồng với Việt Nam.

 

Trung Quốc thuộc khu vực gió mùa, khí hậu đa dạng từ ấm đến khô. Nhiệt độ trung bình toàn quốc tháng 1 là -4,70C, tháng 7 là 260C.

Do đất nước rộng lớn, địa hình phức tạp, độ cao chênh lệch lớn nên khí hậu cũng đa dạng theo. Từ nam lên bắc lần lượt là các vùng nhiệt đới, á nhiệt đới, trung ôn đới, hàn ôn đới. Đặc diểm khí hậu Trung Quốc là về mùa đông đa số các vùng lạnh giá, khí hậu miền Nam Bắc chênh lệch rõ rệt.

Trung Quốc là một trong những cái nôi văn minh nhân loại sớm nhất. Lịch sử của Trung Quốc đã trải qua hơn 4.000 năm. Trong thời gian đó, Trung Quốc đã tạo ra cho mình một nền văn hóa hết sức phong phú trong triết học và nghệ thuật. Người Trung Quốc đã phát minh ra những công nghệ tuyệt vời như lụa, giấy, thuốc súng, và nhiều sản phẩm khác.

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi

Vấn đề làm visa đã khó khăn rất nhiều, vấn đề tìm được nhà cung cấp dịch vụ làm visa uy tín còn khó hơn nhiều. Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, Visaso1 chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa - xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi các nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Visa và các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước, Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả. 

Vì thế, Visaso1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

 Không giống như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường, tại Visa Số 1 khách hàng được hưởng những đặc quyền duy nhất về chất lượng và chế độ hậu mãi như sau:

  • Chỉ thanh toán phí tư vấn Visa sau khi có kết quả.
  • 10 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 12.000 Khách hàng, xử lý mọi trường hợp khó nhất.
  • Mối quan hệ với các Đại sứ quán, lãnh sự quán.
  • Hồ sơ duyệt nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Hoàn 100% phí tư vấn Visa nếu không đạt kết quả.
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch, không phí ẩn.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với các đơn vị khác.
  • Am hiểu Hệ thống Luật Việt Nam & Quốc tế.
  • Làm Visa trọn gói, hỗ trợ 24/24.
  • Cung cấp Dịch vụ Visa hơn 200 điểm đến trên Thế giới.
  • Tư vấn tận tậm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.
  • Giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí.
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

III. Hướng dẫn thủ tục làm visa

 

1. Thủ tục Visa Trung Quốc Du lịch ngắn hạn

Visa du lịch Trung Quốc là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn . Thời hạn visa du lịch Trung Quốc có thời hạn không quá 30 ngày, ký hiệu visa du lịch của Trung Quốc là L. 

Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.
  • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản copy CMND
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Nếu nhân viên công ty:

+ Giấy xác nhận việc làm

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

  • Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao giấy phép kinh doanh sao y bản chính

2. Thủ tục Visa Nhật Công tác/ thương mại

Visa đi Trung Quốc công tác là loại visa chữ M (dành cho tiến hành hoạt động thương mại)

  • Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Là loại visa nhập cảnh có thời hạn lưu trú tối đa trong 30 ngày với số lần nhập cảnh là 3 tháng 1 lần, để có được tấm visa này bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)

+ 2 ảnh kích thước 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại.

  • - Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép khách nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần với số lần nhập cảnh là 6 tháng và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày. Muốn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại 6 tháng nhiều lần dễ dàng thì yêu cầu bạn phải có dấu nhập cảnh Trung Quốc ít nhất 3 lần trên hộ chiếu. Thủ tục, hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng

+ 2 ảnh 4×6cm (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

+ Chứng minh nhân dân photo 2 mặt

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)

+ Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng

- Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Là loại visa thương mại cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần, trong đó mỗi lần nhập cảnh bạn được lưu trú không được vượt quá 30 ngày. Với loại visa này bạn có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm mà không cần quay trở lại Đại sứ quán Trung Quốc để làm thủ tục xin cấp visa cho chuyến đi tiếp theo của mình. Vì vậy đây là loại visa rất phù hợp và thuận lợi nhất cho những thương nhân, bởi khi có visa này họ có thể đi lại nhiều lần một trong tháng, một năm để trao đổi hàng hóa, mua bán mà không cần phải gia hạn visa.

 

 

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần bao gồm các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm

+ Bản photo chứng minh nhân dân

+ 02 ảnh kích cỡ 4×6cm được chụp mới nhất trong 6 tháng

+ Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc

+ Quyết định cử công tác từ phía công ty Việt Nam (nếu là nhân viên)  hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

3.  Thủ tục Visa Nhật Thăm thân

  • Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu
  • Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính)
  • CMTND photo
  • 2 ảnh 4×6cm ( nền trắng, mắt nhìn thẳng...)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính
  • Chứng minh mối quan hệ với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:

 

+ Giấy khai sinh

+ Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân

+ Giấy đăng ký kết hôn

+ Bản sao hộ chiếu và giấy phép cư trú của người mời ( dành cho người nước ngoài đang cư trú tại Trung quốc với mục đích làm việc, học tập).

+ Thư mời phía người thân bên Trung Quốc

Thư mời phải bao gồm nội dung sau :

(1) Thông tin của người được mời : họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh..

(2) Thông tin đến Trung quốc : mục đích của lần thăm viếng này, thời gian xuất nhập cảnh, địa điểm đến,thời gian cư trú, quan hệ với người mời, nguồn gốc kinh phí...

(3) Thông tin của người mời : Họ tên cá nhân mời, điện thoại liên hệ, địa chỉ, chữ kí người mời.

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi, phí, hãy gọi ngay cho visa Số 1

Trung Quốc là một điểm đến tuyệt vời mà ai cũng nên đến thử một lần trong đời, đừng để vấn đề Visa làm hạn chế ước mơ của bạn, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68