Dịch vụ làm visa Đài Loan

Dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng và chất lượng, đảm bảo đỗ đến 95%

I. Tại sao điểm đến nên là Đài Loan?

Đảo quốc Đài Loan được gọi là “Formosa” cóa nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp”. Tuy là hải đảo, nhưng 2/3 diện tích Đài Loan lại là đồi núi cao và rừng cây rậm rạp, và có lẽ cũng chính điều này đã tạo nên khung cảnh thiên nhiên đặc sắc, tươi xanh cho vùng đất nơi đây.

 

 

Đài Loan có một nền văn hóa truyền thống lâu đời hơn 5000 năm. Cuộc sống của người dân Đài Loan cũng rất thú vị với nền văn hóa đa sắc tộc, có truyền thống lâu đời, phong tục tập quán độc đáo, có nhiều nét tương đồng với người Việt Nam. Người Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách.

Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. 

Đài Loan còn được mệnh danh là “Cộng Hoà Ẩm Thực Quốc Tế.” Đối với người Đài Loan, ăn uống là một nghệ thuật và là một cách thể hiện văn hóa. Vì Đài Loan có lịch sử lâu đời nên ẩm thực cũng khá đa dạng. 

Đài Loan nằm trong khu vực cận nhiệt đới, với 4 mùa rõ rệt. Nhiệt độ bình quân từ 25 đến 28 độ C. Độ ẩm cao do bốn bề đều tiếp xúc với biển. 

 

II. Visa Số 1 giúp bạn làm gì? Tại sao là chúng tôi?

Đảo quốc Đài Loan không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên, chùa chiền, chợ đêm,... Có nhiều lí do để bạn phải đặt chân đến Đài Loan một lần trong đời. Nhưng liệu bạn đã nắm chắc các thủ tục về visa - điều kiện tiên quyết để đặt chân đến đảo quốc  này. Xin visa Đài Loan không quá khó nhưng không phải ai cũng đủ hồ sơ hay đủ thời gian, sự kiên nhẫn để xin visa. 

Hãy để chúng tôi - Visa Só 1 giúp bạn, dù cho mục đích của bạn là du lịch, công tác hay thăm người thân chăng nữa.

Bắt đầu từ năm 2008, hàng năm chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ Visa cho hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và 15.000 khách hàng Quốc Tế. Cùng với hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới, dịch vụ 24h / 7 ngày, Visaso1 tự hào là công ty cung cấp dịch vụ làm Visa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, các dịch vụ của chúng tôi luôn giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết.

Vì thế, Visa Số 1 đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa đi Nước ngoài và xin làm visa tại Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam. 

 

 

 

Chúng tôi đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Đại diện đi làm mọi thủ tục cho Khách hàng.

2. Hồ sơ duyệt nhanh tiết kiệm tối đa thời gian chờ và chi phí.

3. Thủ tục trọn gói

4. Giá luôn thấp hơn mặt bằng thị trường do không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

5. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

6. Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

7. Xử lý mọi trường hợp khó khăn về cấp Visa.

 

III.  Hướng dẫn thủ tục làm visa Đài Loan

1. Thủ tục Visa Đài Loan Du lịch ngắn hạn

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.

Tờ khai xin cấp thị thực 

2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu

Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.

Booking vé hai chiều.

Booking khách sạn.

Hành trình du lịch Đài Loan.

 

 

3. Thủ tục xin visa Đài Loan đi công tác/ thương maị

Thủ tục làm visa Đài Loan công tác bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ thân nhân:

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);

2 Ảnh 4 x 6 (Màu nền trắng, mới chụp trong 6 tháng trở lại đây);

Photo Hộ chiếu;

Sao y Chứng minh thư; Một Sao y Sổ hộ khẩu;

1 Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);

 

Tờ khai xin visa Đài Loan 

  • Hồ sơ công việc và công tác:

Sao y Hợp đồng lao đồng/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (mẫu theo file đính kèm);

Bản gốc thư mời của công ty phía Đài Loan (có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax, … và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty);

1 Bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty phía Đài Loan;

Bản sao Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài Loan của người mời;

1 Bản chính và bản sao Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong được trả lại);

Bản chính Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của Công ty Việt Nam (mẫu theo file đính kèm);

1 Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế; Photo Sổ Bảo hiểm;

Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay (người được ủy quyền).

 

3. Thủ tục Visa Đài Loan Thăm thân ngắn hạn

Thủ tục làm visa Đài Loan thăm thân bao gồm những giấy tờ sau:

Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan.

Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân);

Bản sao Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận

Bản chính Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng

Photo Chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam

Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)

 

IV. Tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy gọi ngay cho Visa Số 1

Đài Loan là một điểm đến tuyệt vời mà ai cũng nên đến thử một lần trong đời, đừng để vấn đề Visa làm hạn chế ước mơ của bạn, hãy gặp ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Điện thoại: (8h-18h): 024.3200.9950 - 024.3200.9951

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 4, Số 8 Cát Linh, Quận Đống Đa

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (8h-18h): 028.62.96.7373

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tầng 5, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Liên hệ với Dịch thuật Số 1

VISA SỐ 1 CAM KẾT

Khách hàng Visa Số 1

VISA CHÂU Á KHÁC

Trân trọng cảm ơn và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ!

VISA SỐ 1 - SỐ 1 LĨNH VỰC TƯ VẤN VISA QUỐC TẾ

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 4, Số 8 Cát Linh
Điện thoại: 024.3200.9950 - 024.3200.9951
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3
Điện thoại: 028.62.96.7373
Email: tuvan@visaso1.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Phòng 3.6, Tòa nhà DanaBook, 76 Bạch Đằng
Điện thoại: 023.62.76.777 - 023.62.78.777
Email: tuvan@visaso1.com
Gọi ngay cho chúng tôi! Phục vụ 24/24 Giờ: 0934.66.99.68